Encounters Fighting Codes – Free Champ Update MỚI NHẤT 2023

Trong Roblox Encounters Fighting, bạn sẽ tham gia vào các trận chiến với tư cách là những nhà vô địch khác nhau để xem người chơi nào có thể sử dụng kỹ năng của mình tốt nhất. Có rất nhiều nhân vật để thu thập và tất cả họ đều có những khả năng khác nhau mang lại cho họ điểm mạnh và điểm yếu. Hãy tham gia huấn luyện để rèn luyện kỹ năng chiến đấu của bạn và khi đã thành thạo các khả năng, bạn có thể tham gia chiến đấu với những người chơi khác để kiểm tra bản thân!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng miễn phí thì bạn có thể tìm thấy chúng với Cuộc chạm trán Mã chiến đấu danh sách. Nếu bạn không chắc chắn về cách đổi mã trong Cuộc chạm trán, bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím hoặc sử dụng nút Thêm vào dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi bao gồm mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và quà tặng miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã chiến trường trái cây, Mã kéo kiếm, Mã mô phỏng quả cầu Anime và Mã tâm lý trực tuyến tan vỡ của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 13 tháng 9 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả các cuộc chạm trán Mã chiến đấu

Chúng tôi có các mã hoạt động mới nhất được liệt kê bên dưới cho Roblox Encounters Fighting. Những thứ này có thể được đổi lấy Pha lê và Chìa khóa. Pha lê có thể được sử dụng để mở khóa các tướng ngẫu nhiên thông qua hệ thống quay. Mặt khác, chìa khóa được sử dụng tại Nhà cung cấp chìa khóa và có thể giúp bạn có được những tướng cụ thể! Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng chúng càng sớm càng tốt vì mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Mã chiến đấu trong các cuộc gặp gỡ làm việc mới nhất

 • babioyunda—Redeem code for 100 Gems
 • Wilco—Redeem code for 100 Gems

Mã chiến đấu gặp gỡ đã hết hạn

 • 25KLIKES
 • 275KLIKES – Redeem code for Crystals
 • 250KLIKES – Redeem code for Crystals
 • 225KLIKES – Redeem code for Crystals
 • 200KLIKES – Redeem code for Crystals
 • 150KLIKES – Redeem code for 1,000 Crystals
 • 100KLIKES – Redeem code for 500 Crystals, 1 Conqueror Ticket, & 1 Conqueror Orb
 • 75KLIKES – Redeem code for 750 Crystals
 • FFA – Redeem code for a Key
 • SKILLDIFF – Redeem code for 1,000 Crystals
 • 1V1 – Redeem code for a Key

Câu hỏi thường gặp về chiến đấu

Làm cách nào để đổi mã trong Encounters Fighting?

Để đổi mã trong Roblox Encounters Fighting, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Encounters Fighting trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
 2. Nhấn vào nút AEX ở góc trên cùng bên phải màn hình của bạn, bên trái nút bong bóng văn bản .
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Dán nó vào phần “Nhập mã vào đây!” hộp văn bản
 5. Nhấn nút Xác minh
 6. Đi đến khu vực Phần thưởng ở sảnh để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã khi chạm trán với Roblox
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Đảm bảo nhập mã chính xác như được liệt kê trong bài đăng của chúng tôi. Nếu không, bạn có thể thấy rằng chúng không phù hợp với bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể đã nhập chúng không chính xác. Tuy nhiên, sau khi bạn kiểm tra kỹ, hãy nhớ cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ mã nào không hoạt động hoặc đã hết hạn và chúng tôi sẽ cập nhật danh sách sớm nhất có thể!

Tôi lấy thêm mã cho Cuộc chạm trán ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy nhớ theo dõi Jack Entertainment trên Twitter, nhà phát triển trò chơi là ai. Bạn cũng có thể tham gia vào máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Mô tả game đối kháng chạm trán

Có thể chơi được trên PC, Điện thoại di động và Máy tính bảng! (Hoạt động tốt nhất trên PC, mặc dù có thể quản lý trò chơi trên thiết bị di động/máy tính bảng)

Điều khiển mặc định của PC (có thể tùy chỉnh trong cài đặt):
Giữ WASD để di chuyển, nhấn đúp để gạch ngang
F = lao về phía trước
Không gian = nhảy
Shift trái = chạy nước rút
G = bảo vệ
Nút chuột trái (MB1) = cơ bản
Nút chuột phải (MB2) = đặc biệt
E = duy nhất
Q = tối thượng

Luyện tập chống lại bot
Tiệc tùng cùng bạn bè một cách giản dị
Leo lên bậc thang cạnh tranh
Mở khóa các tướng và trang phục thú vị

Đối đầu với kẻ thù trong một đấu trường có nhịp độ nhanh! Với số lượng tướng lớn và chiến lược kết hợp vô hạn, sẽ luôn có những điều mới mẻ để khám phá.

Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Encounters. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863