Epic Hero Great War Codes [Free Gift Rewards] 2023

Epic Hero Great War là trò chơi mà bạn sẽ trưởng thành cùng với các anh hùng của 5 phe cho đến khi đánh bại được kẻ thù cuối cùng là các thế lực tà ác!Cần mã mới nhất cho Epic Hero Great War? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Sử thi anh hùng đại chiến Lấy hình ảnh anh hùng
Hình ảnh: Giải trí JC

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 19 tháng 7 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Epic Hero Great War mới cập nhật tháng 7/2024

 • WEEKLYGIFT1117 – Redeem for free rewards (NEW)
 • MOTHERSGIFT – Redeem for free rewards
 • MHASCOH – Redeem for free rewards
 • FUN2PLAY – Redeem for free rewards
 • MAYDAYGIFT – Redeem for free rewards
 • EPICHERO – Redeem for free rewards
 • GREATWAR – Redeem for free rewards
 • iOSRELEASE – Redeem for free rewards
 • VIP666 – Redeem for free rewards
 • MHAGEAR1 – Redeem for free rewards
 • MHAGEAR2 – Redeem for free rewards

Code Epic Hero Great War đã hết hạn

 • WEEKLYGIFT0512 – Redeem for free rewards
 • WEEKLYGIFT0505 – Redeem for free rewards
 • WEEKLYGIFT0428 – Redeem for free rewards

Những mã này làm gì?

Trong Epic Hero Nice Warfare, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã Epic Hero Great War

Để đổi code trong Epic Hero Great War, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Epic Hero Great War trên thiết bị của bạn
 2. Nhấn vào Hình đại diện của bạn ở trên cùng bên trái màn hình của bạn
 3. Chạm vào nút Mã quà tặng trong Menu hồ sơ
 4. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 5. Nhập nó vào trường văn bản
 6. Nhấn nút OK để đổi quà
 7. Mở hộp thư của bạn để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Epic Hero Great War

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia trang Facebook chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Sử thi Anh hùng Đại chiến Hình ảnh Anh hùng

Hình ảnh: Giải trí JC

Giới thiệu về Epic Hero Great War

Epic Hero: Great War là một trò chơi di động mời người chơi tham gia vào một cuộc hành trình anh hùng. Mục tiêu là xây dựng một đội gồm các anh hùng từ năm phe phái khác nhau và cùng nhau phát triển cho đến khi kẻ thù cuối cùng của thế lực tà ác bị đánh bại. Với hơn 100 anh hùng có sẵn để chiêu mộ, người chơi có thể tập hợp một đội hùng mạnh để đối đầu với kẻ thù của mình.Trong trò chơi, mỗi anh hùng có một kỹ năng riêng và hệ thống huấn luyện cho phép người chơi tăng cường sức mạnh cho đội của họ, giúp họ có nhiều khả năng đương đầu với những thử thách ngày càng khó khăn hơn. Các giai đoạn PVE tuân theo cốt truyện của anime và tạo cơ hội cho các anh hùng trở nên mạnh mẽ hơn.Trò chơi cũng cung cấp hệ thống PVP, cho phép người chơi thách đấu bạn bè và những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới và leo hạng trong các đấu trường PVP khác nhau. Tham gia liên minh với bạn bè mang đến cơ hội kiếm phần thưởng bằng cách hỗ trợ lẫn nhau và tham gia các sự kiện của Liên minh.Hệ thống AFK đảm bảo rằng các anh hùng của người chơi không nghỉ ngơi ngay cả khi họ ngoại tuyến. Các anh hùng tiết kiệm tài nguyên thu được trong các màn chơi mà người chơi có thể yêu cầu khi họ trực tuyến trở lại.Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đang liệt kê cho Epic Hero Great War. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863