EZ Robot Simulator Codes – Update 12 (May 2023)

Roblox EZ Robotic Simulator sẽ yêu cầu bạn cố gắng kiếm Cogs mà bạn có thể bán để lấy tiền xu. Sử dụng những đồng xu đó để mua Cog nâng cấp giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn nữa! Bạn cũng có thể tăng dung lượng lưu trữ của mình và cuối cùng là tăng khả năng rô-bốt của mình bằng một bản nâng cấp. Kiếm cho mình một số thú cưng để tăng cấp số nhân của bạn và có thêm nhiều bước nhảy để khám phá những thế giới có thể tìm thấy trên mây! Hãy xem liệu bạn có thể đứng đầu bảng xếp hạng trong trò chơi giả lập này không.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã EZ Robotic Simulator danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong Mô phỏng Robot EZ, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã Anime Grasp, Mã Pet Cash Simulator 2, Mã Rifts Anime và Mã The Maze Runner của chúng tôi!

Tất cả các mã EZ Robotic Simulator

Chúng tôi có các mã hợp lệ mới nhất được liệt kê bên dưới cho Roblox EZ Robotic Simulator. Những thứ này có thể được đổi lấy một số thú cưng mạnh mẽ giúp bạn bắt đầu và một số đá quý để nâng cấp nhân vật của bạn. Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng chúng càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Mã mô phỏng rô-bốt EZ mới

 • 5Klike – Đổi mã lấy Thú cưng độc quyền (MỚI)
 • 2000 lượt thích – Đổi mã lấy Pet độc quyền
 • 1000 lượt thích – Đổi mã lấy Robotic Pet EZ 1K
 • băng giá – Đổi mã lấy Thú cưng băng lửa
 • sấm sét – Đổi mã lấy Thú cưng Thunder YT
 • Năm mới2022 – Đổi mã lấy 5.000 viên đá quý
 • fanpet2022 – Đổi mã lấy Thú cưng dành riêng cho người hâm mộ

Mã hết hạn

Câu hỏi thường gặp về Trình mô phỏng Robotic EZ

Làm cách nào để đổi mã trong EZ Robotic Simulator?

Để đổi mã trong Roblox EZ Robotic Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox EZ Robotic Simulator trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
 2. Nhấp vào nút Codes ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Dán nó vào ô “Nhập mã ở đây”
 5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn!
Cách đổi mã trong hình ảnh mô phỏng robot Ez

Đảm bảo nhập mã chính xác như chúng được hiển thị trong bài đăng của chúng tôi, vì chúng đã được kiểm tra để hoạt động như cách chúng được trình bày. Nếu bạn tự gõ chúng vào, bạn có thể thấy rằng chúng không phù hợp với bạn. Điều này có thể là do mã phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc bạn đã đánh máy sai. Tuy nhiên, nếu bạn đã kiểm tra lại mà chúng vẫn không hoạt động, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể khắc phục ngay!

Tôi lấy thêm mã cho EZ Robotic Simulator ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy nhớ tham gia nhóm của nhà phát triển Nhóm Facebook hoặc đăng ký của họ Kênh Youtube. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox EZ Robotic Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863