Fairy Tail Magic Era Codes for 4/2024: Vòng quay miễn phí!

Roblox Fairy Tail Magic Era là một trải nghiệm được phát triển bởi The Magic Era cho nền tảng. Trong trò chơi này, bạn sẽ tạo ra một nhân vật trong một thế giới phép thuật. Cố gắng sống sót bằng cách tiêu diệt kẻ thù, hoàn thành nhiệm vụ và vượt qua mọi thứ mà trò chơi này cung cấp.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng miễn phí thì bạn có thể tìm thấy chúng với Code Fairy Tail Magic Era danh sách. Nếu bạn không chắc chắn về cách đổi quà trong Fairy Tail: Kỷ Nguyên Phép Thuật, bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bên dưới trong phần Câu hỏi thường gặp! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím hoặc sử dụng nút Thêm vào dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 24 tháng 4 năm 2024! Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm thêm nhưng hiện tại bạn có thể tìm thấy tất cả quà tặng miễn phí hiện tại trong danh sách bên dưới.

Tất cả Code Fairy Tail Magic Era

 • Release! – Redeem code for 75 Spins (NEW)
 • MoreSpins – Redeem code for Spins (NEW)
 • Jewels1 – Redeem code for Spins (NEW)
 • Likes2000 – Redeem code for Free Spins
 • Likes600 – Redeem code for 100 Spins
 • Ritual – Redeem code for Free Spins
 • CodeFix – Redeem code for 60 Spins

Câu hỏi thường gặp về Fairy Tail Magic Era

Làm cách nào để đổi mã trong Fairy Tail Magic Era?

Để đổi mã trong Roblox Fairy Tail Magic Era, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Fairy Tail: Magic Era trên thiết bị của bạn
 2. Nhấn nút M trên bàn phím để mở menu
 3. Nhấp vào tùy chọn Mã
 4. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 5. Nhập nó vào hộp văn bản
 6. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong kỷ nguyên phép thuật Fairy Tail Roblox
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Fairy Tail: Mã Kỷ nguyên Phép thuật là gì?

Khi nói đến các mã và trò chơi như Fairy Tail: Magic Era, bạn sẽ thấy rằng chúng thường cung cấp cho bạn những phần thưởng miễn phí giúp bạn có khả năng tiến bộ hơn trong trải nghiệm. Những thứ này hầu như luôn chỉ có thể được sử dụng một lần, vì vậy hãy đảm bảo chỉ đổi chúng nếu bạn sẵn sàng tận dụng tối đa chúng. Bạn cũng sẽ muốn sử dụng chúng nhanh chóng vì chúng có thể hết hạn!

Tôi lấy thêm mã cho Fairy Tail: Magic Period ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Fairy Tail: Magic Era. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

Minh Vy

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863