Fireball Punching Simulator Codes [NEW] MỚI NHẤT 2023

Fireball Punching Simulator là một trò chơi Roblox, nơi bạn sẽ đấm và phá hủy theo cách của mình để có thêm sức mạnh! Cần mã mới nhất cho Fireball Punching Simulator? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Fireball Punching Simulator Bắn một hình ảnh quả cầu lửa
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 21 tháng 7 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Fireball Punching Simulator mới cập nhật tháng 7/2024

 • 2MillionPlays – Redeem code for Free Power (NEW)
 • SecretTweetCode – Redeem code for 10K Power
 • SecretYouTubeCode – Redeem code for 10K Power
 • LikeForMoreCodes – Redeem code for 150 Power
 • SecretCode123 – Redeem code for 100 Power
 • NathanPlays – Redeem code for 1K Power
 • HelxFlame – Redeem code for 1K Power
 • ThePopT – Redeem code for 1K Power

Code Fireball Punching Simulator hết hạn

 • Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Fireball Punching Simulator, sử dụng mã là cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách đổi code Fireball Punching Simulator

Để đổi mã trong Roblox Fireball Punching Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Fireball Punching Simulator trên thiết bị của bạn
 2. Nhấp vào nút Codes ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong hình ảnh Fireball Punch Simulator
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Fireball Punching Simulator

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Fireball Punching Simulator Hình ảnh túi đấm
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Giới thiệu về Fireball Punching Simulator

Tham gia vào một cuộc hành trình rực lửa trong Roblox Fireball Punching Simulator, nơi bạn sẽ tung ra những cú đấm mạnh mẽ của mình để leo hạng và khẳng định danh hiệu người chơi cuối cùng! Tham gia vào các trận chiến khốc liệt khi bạn đấm và tiêu diệt kẻ thù của mình, để lại dấu vết hủy diệt sau khi bạn thức dậy. Mở khóa hàng loạt quả cầu lửa mạnh mẽ ngoạn mục cho phép bạn chinh phục những đối thủ có sức mạnh vô song. Với mỗi chiến thắng, bạn tiến gần hơn đến việc trở thành nhà đương kim vô địch, sẵn sàng thống trị và vượt qua tất cả những người khác trong trò chơi phấn khích này. Chuẩn bị đốt cháy tinh thần chiến đấu của bạn và để lại dấu ấn khi bạn cố gắng trở thành người giỏi nhất trong Fireball Punching Simulator!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Fireball Punching Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

5/5 (2 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863