Firefighter Simulator Codes (May 2023)

Trong Firefighter Simulator, bạn sẽ có cơ hội dập tắt đám cháy và bảo vệ ngôi nhà của mọi người khỏi đống đổ nát! Lấy bình nước của bạn và một bình xịt để đi vào ngọn lửa. Thoát khỏi khu vực lửa và bạn sẽ kiếm được tiền mặt cho những rắc rối của mình. Đảm bảo đổ đầy bình xăng của bạn, sau đó quay trở lại để tìm thêm. Sử dụng tiền mặt của bạn để có được máy phun nước tốt hơn và nhiều không gian hơn trong bể của bạn. Hãy xem liệu bạn có thể trở thành người lính cứu hỏa cuối cùng sẽ thoát khỏi những khu vực nguy hiểm không! Hãy chắc chắn rằng không thử điều này ở nhà!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã mô phỏng lính cứu hỏa danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong mô phỏng lính cứu hỏa, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã Dragon Orbz, Mã Enviornment Champions, Mã mô phỏng thợ mỏ đá và Mã Cướp biển vs Ninja của chúng tôi!

Tất cả các mã mô phỏng lính cứu hỏa

Chúng tôi có các mã hoạt động mới nhất được liệt kê bên dưới cho Trình mô phỏng Lính cứu hỏa Roblox. Những thứ này có thể được đổi lấy phần thưởng sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong trò chơi. Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng chúng càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Mã mô phỏng lính cứu hỏa mới nhất

  • CẢM ƠN – Đổi mã lấy 1.000 tiền mặt
  • 5000 lượt thích – Đổi mã lấy 500 tiền mặt
  • 500 lượt thích – Đổi mã lấy 500 tiền mặt

Mã hết hạn

Câu hỏi thường gặp về Trình mô phỏng lính cứu hỏa

Làm cách nào để đổi mã trong Firefighter Simulator?

Để đổi mã trong Roblox Firefighter Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Trình mô phỏng lính cứu hỏa Roblox trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
  2. Chạm vào nút Twitter ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Dán nó vào ô “Nhập mã”
  5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong hình ảnh mô phỏng lính cứu hỏa

Đảm bảo nhập mã chính xác như chúng được hiển thị trong bài đăng của chúng tôi, vì chúng đã được kiểm tra để hoạt động như cách chúng được trình bày. Nếu bạn tự gõ chúng vào, bạn có thể thấy rằng chúng không phù hợp với bạn. Điều này có thể là do mã phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc bạn đã đánh máy sai. Tuy nhiên, nếu bạn đã kiểm tra lại mà chúng vẫn không hoạt động, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể khắc phục ngay!

Tôi lấy thêm mã cho Trình mô phỏng Lính cứu hỏa ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi 1Than đá trên Twitter, ai là nhà phát triển. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord 42 Bit Studios chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Trình mô phỏng lính cứu hỏa Roblox. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863