Fishing Simulator Codes [SALE] (6/2024)

Fishing Simulator Roblox nổi tiếng một thời đã được làm lại thành trò chơi Fishing Simulator hay còn gọi là Fishing Frontier! Trò chơi tân trang toàn bộ hòn đảo, mang đến những con cá mới để bắt và những chiếc ba lô mới để kiếm. Nếu bạn là người hâm mộ trò chơi trước thì có rất nhiều thứ mới tuyệt vời để khám phá trong phiên bản mới này. Nếu bạn chưa quen với Fishing Simulator, bạn sẽ có nhiều việc phải làm và khám phá khi câu cá qua nhiều vùng nước khác nhau và thu thập tất cả các loài cá khác nhau!Nếu bạn đang tìm kiếm những thứ miễn phí thì bạn sẽ tìm thấy nó với chúng tôi Fishing Simulator danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong Fishing Simulator, bạn có thể tìm hiểu ở phần Hỏi Đáp bên dưới nhé! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Anime Rising Fighting Codes, Master Pirate Codes, Da Hood Codes, và Mistypeak Codes của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 8 tháng 5 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Fishing Simulator mới cập nhật tháng 6/2024

 • NATIONALFISHINGDAY – Redeem code for Free Gems (NEW)

Code Fishing Simulator đã hết hạn

 • 2024! – Redeem code for Free Gems (NEW)
 • THANKSGIVING – Redeem code for Free Gems
 • FOREVERALONE – Redeem code for Free Gems
 • 100000 – Redeem code for Free Gems
 • TimelessTides – Redeem code for 250 Gems
 • stpatricksday – Redeem code for free Gems
 • 500KGROUP – Redeem code for 300 Gems
 • Ocean – Redeem code for 300 Gems
 • Mischief5Year – Redeem code for 500 Gems
 • RepMischiefBalkBirthday – Redeem code for 100 Gems
 • BIGSPENDER – Redeem code for 150 Gems
 • VAL2022 – Redeem code for 96 Gems
 • ChrimusPresent – Redeem code for 300 Gems

Câu hỏi thường gặp về Fishing Simulator

Làm cách nào để đổi mã trong Fishing Simulator?

Để đổi mã trong Roblox Fishing Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Fishing Simulator trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
 2. Chạm vào nút Vé ở bên trái màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách trên
 4. Dán nó vào vùng văn bản “Nhập mã ở đây…”
 5. Nhấn nút Redeem để nhận phần thưởng
Cách đổi mã trong hình ảnh Fishing Frontier

Đảm bảo nhập mã chính xác như được liệt kê trong bài đăng của chúng tôi. Nếu không, bạn có thể thấy rằng chúng không hoạt động với bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể đã nhập sai. Tuy nhiên, sau khi bạn kiểm tra lại chúng, hãy nhớ cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ mã nào không hoạt động hoặc đã hết hạn và chúng tôi sẽ cập nhật danh sách ngay khi có thể!

Tôi lấy thêm mã cho Fishing Simulator ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi Giải trí đám mây trên Twitter, ai là nhà phát triển của trò chơi. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ chính thức của Fishing Simulator Discord để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện biết cho Roblox Fishing Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863