Flashlight Tag Codes

Flashlight Tag là một trò chơi Roblox trong đó hai đội chơi trốn tìm trong bản đồ tối. Nhưng bạn có thể nhận được tiền thưởng khi là người cuối cùng được tìm thấy và tìm được những nơi ẩn náu thú vị!

Cần mã mới nhất cho Thẻ đèn pin? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, vật phẩm tăng cường và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 19 tháng 5 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Flashlight Tag mới cập nhật

  • ESCAPEUPDATE – Redeem code for free rewards (NEW)
  • FL4SHL1GHT – Redeem code for free rewards
  • LAUNCH—Redeem code for 500 Credits and a free color box roll

Mã thẻ đèn pin đã hết hạn

  • 3KLIKES
  • FREECOMMONBOX

Các mã Thẻ đèn pin này có tác dụng gì

Trong Thẻ đèn pin Roblox, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận được các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy điều quan trọng là bạn phải nhận chúng khi bạn sẵn sàng tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, vì vậy bạn cần phải sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi code Flashlight Tag

Để đổi mã trong Flashlight Tag Roblox, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Cách đổi mã trong thẻ đèn pin Roblox
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng
  1. Mở Thẻ đèn pin Roblox trên thiết bị của bạn
  2. Nhấn nút biểu tượng Twitter màu xanh để mở cửa sổ mã
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn đến một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Flashlight Tag

Để tìm thêm các mã Flashlight Tag đang hoạt động, hãy đảm bảo tham gia các kênh cộng đồng của trò chơi chính thức, chẳng hạn như Twitter hoặc YouTube. Nhưng cũng hãy kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội, chẳng hạn như Máy chủ Discord của họ. Facebook, X, Reddit và Instagram. Các nhà phát triển thường chia sẻ mã mới trên các nền tảng này. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!!

Flashlight Tag là gì

Flashlight Tag trên Roblox là một trò chơi đồng đội trong đó một nhóm người chơi săn lùng người kia trong bản đồ thiếu sáng, sử dụng đèn pin để phát hiện và gắn thẻ họ. Tôi phát hiện ra rằng Thẻ đèn pin rất thú vị khi mọi người tìm thấy những nơi thông minh để ẩn náu và những người chơi này nhận được tiền thưởng! Để nâng cao lối chơi của tôi với đội ẩn nấp, tôi đã dành Tín dụng trong trò chơi cho các công cụ và Khả năng giúp tôi di chuyển và ẩn náu trong bản đồ tối dễ dàng hơn.

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Thẻ đèn pin Roblox. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863