Floppa Piece Codes [Update 7.44] (October 2023)

Cần mã mới nhất cho Floppa Piece? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, vật phẩm tăng cường và vật phẩm trong trò chơi. Chúng tôi cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Mảnh thất bại là một trò chơi Roblox dựa trên thế giới của anime nổi tiếng One Piece.

Chúng tôi bao gồm mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và quà tặng miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã X của SkyFall Battle of Fallen, Mã mô phỏng rèn vũ khí, Mã phòng thủ hình học và Mã X mô phỏng cơ bắp mạnh mẽ của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 30 tháng 9 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả các mã mảnh Flop

Danh sách sau đây hiển thị các mã ĐƯỢC CUNG CẤP để hoạt động. Có vẻ như hiện tại chúng đang bị lỗi nhưng hy vọng sẽ sớm được khắc phục.

  • /code 200LIKES – Redeem code for 2,000 Gems (NEW)
  • /code 50KVISITS – Redeem code for 500 Gems
  • /code 100LIKES – Redeem code for 1,000 Gems

Mã mảnh Floppa hết hạn

Những mã này làm gì

Trong Roblox Floppa Piece, sử dụng mã là cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy điều quan trọng là bạn phải nhận chúng khi bạn sẵn sàng tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, vì vậy bạn cần phải sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã mảnh Floppa

Để đổi mã trong Roblox Floppa Piece, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Floppa Piece trên thiết bị của bạn
  2. Bấm vào nút chat bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Enter để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong Floppa Piece

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Floppa Piece. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863