Gacha Heroes Codes (April 2023) – Free in-game gift rewards!

Gacha Heroes là một trò chơi di động được phát triển cho các thiết bị iOS và Android. Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Code Gacha Heroes danh sách, có tất cả các mã hiện tại cho trò chơi ở một vị trí thuận tiện duy nhất!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng miễn phí cho các trò chơi di động phổ biến khác, hãy nhớ xem các trang The Spike Volleyball Story Codes, Evil Hunter Tycoon Codes, State of Survival Codes, và Idle Office Tycoon Codes.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 30 tháng 4 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Gacha Heroes mới cập nhật tháng 6/2024

  • LABOURD – Redeem code for exclusive rewards (Expires May 14th, 2023)
  • hero777 – Redeem code for free rewards

Câu hỏi thường gặp về Gacha Heroes

Cách đổi mã Gacha Heroes

Để đổi mã trong Gacha Heroes, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Gacha Heroes
  2. Chạm vào Phúc lợi, nằm ở phía trên bên phải
  3. Nhấp vào nút đổi quà
  4. Nhập mã
  5. Nhấp vào Đổi để nhận phần thưởng!

Đảm bảo nhập mã chính xác như được liệt kê trong bài đăng của chúng tôi. Nếu không, bạn có thể thấy rằng chúng không hoạt động với bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể đã nhập sai. Tuy nhiên, sau khi bạn kiểm tra lại chúng, hãy nhớ cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ mã nào không hoạt động hoặc đã hết hạn và chúng tôi sẽ cập nhật danh sách ngay khi có thể!

Cách nhận thêm mã Gacha Heroes

Gacha Heroes rất có thể được tìm thấy trên phương tiện truyền thông xã hội trên các nền tảng như Facebook, Twitter và Discord nơi bạn có thể tìm thấy các bản cập nhật, tin tức và nhiều thông tin khác về trò chơi. Chúng tôi sẽ theo dõi bất kỳ mã mới nào, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại trang này để xem những gì đã được thêm gần đây!

Mã Gacha Heroes là gì?

Khi nói đến mã và trò chơi như Gacha Heroes, bạn sẽ thấy rằng họ thường cung cấp cho bạn phần thưởng miễn phí giúp bạn có khả năng đạt được nhiều tiến bộ hơn trong trò chơi. Những thứ này hầu như chỉ có thể được sử dụng một lần, vì vậy hãy đảm bảo chỉ đổi chúng nếu bạn đã sẵn sàng để tận dụng tối đa chúng. Bạn cũng sẽ muốn sử dụng chúng một cách nhanh chóng, vì chúng có thể hết hạn!

Đó là tất cả các mã hiện có sẵn cho Gacha Heroes! Nếu bạn tìm thấy một số thứ không có trong danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét và chúng tôi sẽ thêm chúng ngay lập tức.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863