Great Sword Simulator Codes MỚI NHẤT 2023

Trong Roblox Great Sword Simulator, trọng tâm là xây dựng sức mạnh của bạn và leo lên bảng xếp hạng. Người chơi có thể tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau để đạt được điều này, chẳng hạn như luyện tập để tăng sức mạnh và đập phá ô tô để giành chiến thắng. Trò chơi cũng có một bộ sưu tập phong phú các thanh đại kiếm huyền thoại mà bạn có thể có được thông qua các trận chiến. Nhưng đó không phải là tất cả; bạn cũng có thể triệu tập các anh hùng để chiến đấu bên cạnh mình, thêm một lớp chiến lược và sự phấn khích khác vào lối chơi của bạn.

Roblox Great Sword Simulator Avatar vung thanh kiếm xanh
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Mã trong Great Sword Simulator đóng vai trò như một lối tắt để thúc đẩy tiến trình trong trò chơi của bạn. Các mã này có thể cung cấp cho bạn các bình thuốc miễn phí và thậm chí cả các anh hùng, có thể là tài sản vô giá khi bạn cố gắng lọt vào Top 50 Bảng xếp hạng. Bằng cách sử dụng các mã này, bạn có thể đẩy nhanh hành trình trở thành người chơi mạnh nhất trong trò chơi, khiến thời gian của bạn trong Roblox Great Sword Simulator thậm chí còn bổ ích hơn. Ngay bây giờ, hãy cùng Minh Vy đi cập nhật các mã mới nhất nhé.

Code Great Sword Simulator mới cập nhật

 • LIKES2000 – Redeem code for x1 Super Lucky Potion (NEW)
 • LIKES500 – Redeem code for x1 Super Lucky Potion
 • SURPRISE – Redeem code for x1 Donquixote (2x)
 • THANKYOU – Redeem code for a Luffy Hero
 • LIKES100 – Redeem code for +1 Super Lucky! Potion
 • LIKES50 – Redeem code for +1 Double Power! Potion
 • LIKES10 – Redeem code for +1 Double Wins! Potion
 • BETA – Redeem code for x1 Double Wins Potion

Cách đổi mã Great Sword Simulator

Để đổi mã Roblox Great Sword Simulator, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

 1. Ở bên phải màn hình nhấn nút Code phía trên Quà tặng
 2. Nhập một trong các mã hoạt động của chúng tôi từ danh sách trên và nhập vào hộp văn bản Nhập mã
 3. Nhấn nút Đổi (Đổi) để nhận phần thưởng miễn phí nếu mã vẫn hoạt động
Cách đổi mã trong Great Sword Simulator Roblox
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Nếu bạn gặp mã mới không hoạt động, hãy thử thoát và vào lại trò chơi. Thao tác này sẽ đưa bạn đến một máy chủ khác có thể có bản dựng trò chơi mới nhất có mã đang hoạt động.

Cách nhận đá quý trong Great Sword Simulator

Bạn có thể kiếm được đá quý trong Great Sword Simulator bằng cách tham gia các Trận đấu kiếm với những người chơi khác. Mục tiêu rất đơn giản: sử dụng thanh đại kiếm của bạn để hạ gục đối thủ khỏi sàn đấu. Phần thưởng được xếp hạng dựa trên thành tích của bạn—vị trí thứ ba giúp bạn kiếm được 600 Đá quý, vị trí thứ hai nhận được 800 và vị trí cao nhất nhận được 1000 Đá quý. Thật không may, nếu bạn đến cuối cùng, bạn sẽ ra về tay trắng. Những viên Đá quý này có thể được sử dụng để nâng cao nhiều khả năng khác nhau, chẳng hạn như tăng sát thương tấn công, tăng cường nhận được kim cương và cải thiện vận may của bạn với các anh hùng. Bạn cũng có thể nhận được đá quý khi phá hủy ô tô, nhưng rất ít!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863