Grimace Race Codes [New Update] MỚI NHẤT 2023

Grimace Race là một trò chơi Roblox, trong đó bạn sẽ nhảy lên Grimace và cố gắng khiến chúng chạy nhanh hơn để về đích trong thời gian kỷ lục! Cần các mã mới nhất cho Grimace Race? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Cuộc Đua Nhăn Mặt Trên Đường Đua
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 19 tháng 7 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Grimace Race mới cập nhật tháng 7/2024

 • BLUETUBEALIEN – Redeem code for a BlueTubeAlien pet (NEW)
 • BLUETUBEZALIEN – Redeem code for a BlueTubeZalien pet (NEW)
 • HUGEUPDATE2 – Redeem code for a Win Potion
 • NEWPET2290 – Redeem code for a uTube Broli Pet
 • CodeHydra – Redeem code for free rewards
 • MAGICUPDATE – Redeem code for a Win Potion
 • OPPET891 – Redeem code for a uTube Boku Pet
 • NEWW2 – Redeem code for a Win Potion
 • Y125911 – Redeem code for a uTube Dragon Pet
 • YTMR289 – Redeem code for a uTube Dragon Pet
 • YTME1456 – Redeem code for a uTube Bunny Pet
 • RELEASE – Redeem code for free rewards

Grimace Race Codes đã hết hạn

Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Grimace Race, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã Grimace Race

Để đổi mã trong Roblox Grimace Race, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Grimace Race trên thiết bị của bạn
 2. Nhấp vào nút Codes ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Xác minh để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong Cuộc đua nhăn mặt
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Grimace Race

Tham gia cuộc đua gay cấn trong Roblox Grimace Race và kiểm tra tốc độ cũng như sự nhanh nhẹn của bạn! Đồng hồ đang kêu tích tắc khi bạn cố gắng về đích trong vòng chưa đầy hai phút và giành chiến thắng.

Chạy đua với thời gian và bấm nhanh để tăng tốc độ của bạn, đẩy bạn về đích mong muốn. Bạn càng tích lũy được nhiều chiến thắng, bạn càng trở nên nhanh hơn, vì vậy hãy cống hiến hết mình và bỏ mặc đối thủ của bạn. Đừng chỉ dừng lại ở một cuộc đua – bạn càng hoàn thành nhiều cuộc đua, bạn càng đạt được nhiều tốc độ hơn, đẩy giới hạn của bạn đi xa hơn.

Điều hướng qua các cấp độ đầy thử thách, vượt qua các chướng ngại vật và đạt được mục tiêu cuối cùng của mỗi cuộc đua. Bạn có thể chinh phục mọi đường đua và chiến thắng không? Nhắm mục tiêu cao và đảm bảo vị trí của bạn trên 50 Bảng xếp hạng hàng đầu, thể hiện kỹ năng đua xe của bạn với thế giới.

Chuẩn bị cho một trải nghiệm tràn đầy adrenaline khi bạn lao tới chiến thắng trong Cuộc đua Grimace. Đã đến lúc chứng minh tốc độ, sức bền và kỹ năng đua xe của bạn trong cuộc phiêu lưu Roblox ly kỳ này!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Grimace Race. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863