Hack Simulator Codes [Halloween Update] MỚI NHẤT 2023

Hack Simulator là một trò chơi Roblox nơi bạn sẽ trở thành hacker giỏi nhất! Cần mã mới nhất cho Hack Simulator? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, vật phẩm tăng cường và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 12 tháng 6 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả các mã Hack Simulator

 • Snowman – Redeem code for free rewards (NEW)
 • halloween – Redeem code for free rewards
 • Graveyard – Redeem code for free rewards
 • volcano – Redeem code for free rewards
 • Update3 – Redeem code for free rewards
 • Update2 – Redeem code for free rewards
 • Update1 – Redeem code for free rewards
 • release – Redeem code for 25 Wins

Mã Hack Simulator đã hết hạn

 • bugfix – Redeem code for free rewards

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Hack Simulator, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận được các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy điều quan trọng là bạn phải nhận chúng khi bạn sẵn sàng tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, vì vậy bạn cần phải sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã Hack Simulator

Để đổi mã trong Roblox Hack Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Hack Simulator trên thiết bị của bạn
 2. Bấm vào nút Giỏ Hàng bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Enter để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong Hack Simulator
Ảnh chụp màn hình: Hack Simulator

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn đến một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Hack Simulator

Trong Roblox Hack Simulator, người chơi tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau để cải thiện kỹ năng và tiến bộ thông qua trò chơi. Bằng cách đọc sách, người chơi có thể nâng cao chỉ số IQ và tiếp cận thêm kiến ​​thức. Ngồi trước máy tính giúp họ tăng tốc độ đánh máy. Trò chơi còn có một khu vực nơi người chơi có thể thu thập và khám phá những thú cưng mới. Đối với những người chọn trải nghiệm cao cấp, tính năng hỗ trợ chơi trò chơi vĩnh viễn sẽ được cung cấp.Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Hack Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863