Heir of Light Eclipse Codes [Free Android/iOS Gifts] MỚI NHẤT

Heir of Light Eclipse là một trò chơi trong đó bạn sẽ xây dựng một đội chiến binh để giải cứu thế giới!Cần mã mới nhất cho Người thừa kế ánh sáng Eclipse? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, vật phẩm tăng cường và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 25 tháng 7 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Heir of Light Eclipse mới cập nhật tháng 7/2024

 • MILESTONE1ST – Redeem code for free rewards
 • MILESTONE2ND – Redeem code for free rewards
 • MILESTONE3RD – Redeem code for free rewards
 • WELCOMEGIFT : Redeem code for Summon Stone Chest x30 (Expires December 31st, 2024)
 • GETSERVANT : Redeem code for Summon Stone Chest x30 (Expires December 31st, 2024)

Heir of Light Eclipse Codes đã hết hạn

Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn sử dụng.

Những mã này làm gì?

Trong Heir of Light Eclipse, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận được các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy điều quan trọng là bạn phải nhận chúng khi bạn sẵn sàng tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, vì vậy bạn cần phải sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi code Heir of Light Eclipse

Để đổi mã trong Heir of Light Eclipse, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Heir of Light Eclipse trên thiết bị của bạn
 2. Nhấn vào hình đại diện hồ sơ ở góc trên bên trái màn hình của bạn
 3. Nhấn vào tab tài khoản
 4. Nhấn vào nút đổi phiếu giảm giá
 5. Nhấn vào nút trao đổi mã phiếu giảm giá
 6. Nhập mã từ danh sách của chúng tôi và nhận phần thưởng!

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Heir of Light Eclipse

Heir of Light Eclipse, được phát triển bởi Com2uS, là một trò chơi nhập vai di động dành cho năm 2023 kết hợp nhiều yếu tố trò chơi khác nhau như cơ chế gacha, hệ thống nhàn rỗi AFK, các phân cảnh hành động và chiến đấu chiến lược. Trò chơi đưa người chơi vào một vũ trụ kỳ ảo, nơi ánh sáng và bóng tối luôn xung đột.Trong cuộc phiêu lưu giả tưởng mang tính thẩm mỹ theo phong cách anime này, người chơi tham gia cùng Nua, một nhân vật quyến rũ được Nữ thần Ludmilla bảo vệ. Cuộc hành trình diễn ra trong một thế giới có nhiều sinh vật khác nhau, bao gồm con người, yêu tinh, tiên và người khổng lồ, tất cả cùng hợp tác để chống lại Rồng bóng tối. Câu chuyện xoay quanh “Little Crimson Tree”, được mô tả là rào cản cuối cùng chống lại thảm họa sắp xảy ra.Hình ảnh trong Heir of Light Eclipse đặc biệt ấn tượng, chú ý đến từng chi tiết trong hoạt ảnh, hình minh họa và mô hình 3D trong trò chơi. Người chơi có thể tích lũy một bộ sưu tập những người hầu tận tụy, mỗi người được thiết kế để góp phần tạo nên sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ của trò chơi.Chiều sâu chiến lược là một tính năng quan trọng khác của trò chơi. Người chơi có thể chế tạo bộ bài chiến đấu độc đáo của mình từ hơn 1.000 cách kết hợp khác nhau và tham gia vào các trận chiến phức tạp liên quan đến hơn sáu phe phái khác nhau. Các kịch bản chiến đấu theo nhóm cũng tạo cơ hội cho những kết quả bất ngờ, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lập kế hoạch chiến lược.Trò chơi cung cấp nhiều nội dung giữa người chơi đấu với môi trường (PvE) và người chơi đấu với người chơi (PvP). Các trận chiến đấu trường PvP thời gian thực khuyến khích người chơi tranh giành quyền thống trị toàn cầu, trong khi ngục tối bang hội có những tên trùm đáng gờm để chinh phục. Hệ thống nhàn rỗi AFK cũng cho phép nhân vật liên tục phát triển, ngay cả khi người chơi không tích cực tham gia vào trò chơi.Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Heir of Light Eclipse. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863