Hero Tower Defense Codes [New Units] (April 2023)

Roblox Hero Tower Defense là một trải nghiệm được phát triển bởi trường quay phức hợp cho nền tảng. Trong trò chơi này, bạn sẽ thu thập các nhân vật trong bộ anime nổi tiếng My Hero Academia. Đưa các đơn vị được triệu hồi của bạn vào trò chơi và bố trí chúng một cách chiến lược để bảo vệ căn cứ của bạn. Xem liệu bạn có thể vượt qua tất cả các cấp độ và kết hợp các anh hùng thành đội mạnh nhất trong trò chơi phòng thủ tháp dành cho Roblox này không.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã phòng thủ tháp anh hùng danh sách. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để mua lại trong Phòng thủ tháp anh hùng, bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bên dưới trong phần Câu hỏi thường gặp! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phần mềm miễn phí hơn, hãy nhớ xem các trang Mã bảo vệ thứ nguyên, Mã chiến tranh ngầm 2.0, Mã mô phỏng nhóm nhấp chuột và Mã Tycoon hợp nhất Anime của chúng tôi!

Tất cả các mã phòng thủ tháp anh hùng

 • WorldHeroesSứ mệnh – Đá quý miễn phí (MỚI)
 • 100K Lượt truy cập! – Đá quý miễn phí
 • 1Klike! – Đá quý miễn phí
 • 500 lượt thích! – Đá quý miễn phí
 • 25 lượt truy cập! – 300 viên ngọc
 • 100 lượt thích! – 350 viên ngọc
 • vualuffy – 150 viên ngọc

Tìm mã cho nhiều trò chơi khác trong trang Mã trò chơi Roblox của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp về Phòng thủ tháp anh hùng

Làm cách nào để đổi mã trong Hero Tower Defense?

Để đổi mã trong Roblox Hero Tower Defense, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Hero Tower Defense trên thiết bị của bạn
 2. Nhấp vào nút Codes ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Mã phòng thủ tháp anh hùng là gì?

Khi nói đến các mã và trò chơi như Hero Tower Defense, bạn sẽ thấy rằng chúng thường cung cấp cho bạn phần thưởng miễn phí giúp bạn có khả năng đạt được nhiều tiến bộ hơn trong trải nghiệm. Những thứ này hầu như chỉ có thể được sử dụng một lần, vì vậy hãy đảm bảo chỉ đổi chúng nếu bạn đã sẵn sàng để tận dụng tối đa chúng. Bạn cũng sẽ muốn sử dụng chúng một cách nhanh chóng, vì chúng có thể hết hạn!

Tôi lấy thêm mã cho Hero Tower Defense ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi KomplexStudio_ trên Twitter, nhà phát triển trò chơi là ai. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Hero Tower Defense. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863