Hideo Kojima Announces Death Stranding: Director’s Cut on MAC Later This Year

Hình ảnh quảng cáo Death Stranding nổi bật
Hình ảnh: Sản xuất Kojima

Hideo Kojima gần đây đã đưa ra một thông báo quan trọng tại WWDC 2023 liên quan đến trò chơi được giới phê bình đánh giá cao của ông, DEATH STRANDING. Kojima và nhóm của anh ấy chuẩn bị mở rộng phạm vi tiếp cận của trò chơi bằng cách giới thiệu DEATH STRANDING: Director’s Reduce trên MAC.

Hideo Kojima tại Wwdc 2023 Hình ảnh
Hình ảnh: Hideo Kojima tại WWDC 2023

DEATH STRANDING: Director’s Reduce chứa vô số công cụ và thiết bị mới, các nhiệm vụ bổ sung, trường bắn, đường đua và các yếu tố tường thuật mở rộng.

Một tính năng chính của Director’s Reduce là sự ra đời của “Nhà máy đổ nát”, một địa điểm nguy hiểm dưới lòng đất chứa đầy những mối đe dọa mới. Trận chiến cận chiến của trò chơi cũng đã được nâng cấp đáng kể, với việc bổ sung các bước di chuyển nâng cao như dropkick. Hơn nữa, đồ họa của trò chơi đã được cải thiện đáng kể nhờ công nghệ tiên tiến.

Phiên bản cải tiến cho phép người chơi tự do và cân bằng hơn trong giai đoạn đầu của trò chơi, khiến nó trở thành điểm khởi đầu lý tưởng cho người chơi mới. Đồng thời, những người đã trải nghiệm trò chơi sẽ tìm thấy một loạt các yếu tố mới có thể thay đổi đáng kể chiến lược chơi trò chơi và trải nghiệm chơi trò chơi tổng thể của họ.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863