Hot Wheels Open World Codes (January 2021) – New Year Update!

Nếu bạn là người hâm mộ đồ chơi xe sưu tập Sizzling Wheels thì bạn sẽ thích Roblox Sizzling Wheels Open World! Nhảy lên một trong những chiếc xe yêu thích của bạn và di chuyển khắp bản đồ với tốc độ cao để thực hiện các pha trượt, nhảy và lật! Khi bạn lái xe xung quanh, bạn sẽ thu thập tiền xu mà bạn có thể sử dụng để mua phương tiện mới. Xem liệu bạn có thể thu thập tất cả các phương tiện công suất lớn mà bạn có thể xé toạc khắp thế giới không!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã Sizzling Wheels Open World danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong Hot Wheels Thế giới mở, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã mô phỏng One Punch, Mã cuộc sống thành phố, Mã mô phỏng phòng thủ tháp diệt quỷ và Mã thành phố thảm họa của chúng tôi!

Tất cả các mã thế giới mở của Sizzling Wheels

Chúng tôi có các mã hợp lệ mới nhất được liệt kê bên dưới cho Roblox Sizzling Wheels Open World. Những thứ này có thể được đổi lấy tiền xu và phương tiện mà bạn có thể sử dụng để đi du lịch khắp nơi trong thế giới mở! Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng chúng càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Mã thế giới mở Sizzling Wheels mới đang hoạt động

 • cướp bóc – Đổi lấy 50.000 xu
 • 35K – Đổi lấy Xe tải màu đỏ có động cơ chữa cháy 5 báo động
 • 25K – Đổi lấy xe màu đỏ tên lửa công nghệ cao

Mã hết hạn

 • tiền đề – Đổi lấy phần thưởng miễn phí
 • Monster – Đổi lấy Monster Truck

Câu hỏi thường gặp về thế giới mở Sizzling Wheels

Làm cách nào để đổi mã trong Sizzling Wheels Open World?

Để đổi mã trong Roblox Sizzling Wheels Open World, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Sizzling Wheels Open World trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
 2. Nhấn vào nút Menu ở bên cạnh màn hình
 3. Nhấn vào nút Mã trong Menu
 4. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 5. Dán nó vào hộp văn bản “Nhập mã”
 6. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong hình ảnh thế giới mở Hot Wheels

Đảm bảo nhập mã chính xác như được liệt kê trong bài đăng của chúng tôi. Nếu không, bạn có thể thấy rằng chúng không hoạt động với bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể đã nhập sai. Tuy nhiên, sau khi bạn kiểm tra lại chúng, hãy nhớ cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ mã nào không hoạt động hoặc đã hết hạn và chúng tôi sẽ cập nhật danh sách ngay khi có thể!

Tôi lấy thêm mã cho Sizzling Wheels Open World ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi Hot Wheels Thế giới mở trên Twitter, ai là nhà phát triển của trò chơi. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Mô tả trò chơi

Hãy ngồi vào ghế lái và khám phá THẾ GIỚI MỞ CỦA HOT WHEELS! Nhiệm vụ, đóng thế và chạy đua trên những phương tiện huyền thoại tại một trong những bản đồ lớn nhất trên Roblox!

Đi chơi với bạn bè và thi đấu trong các cuộc đua
Thu thập xe Sizzling Wheels, nâng cấp và tùy chỉnh chuyến đi của bạn
Lái xe vòng quanh một bản đồ hoành tráng với đầy đường đua mạo hiểm, vòng quay khổng lồ và đồ sưu tầm ẩn giấu
Thực hiện các nhiệm vụ để giúp bạn mở khóa các phương tiện mới

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Sizzling Wheels Open World. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863