House Builder Tycoon Codes [Update 9.1] (August 2023)

Roblox House Builder Tycoon là một trải nghiệm được phát triển bởi @temporarycurrent cho nền tảng. Trong trò chơi này, bạn sẽ xây dựng nhiều loại nhà khác nhau, giúp tăng khả năng kiếm tiền của bạn. Sử dụng số tiền đó để xây dựng các khu vực mới hoặc mua những chiếc xe sang trọng để thể hiện sự giàu có của bạn. Tiếp tục nâng cấp và xây dựng tài sản cho đến khi bạn trở thành ông trùm bất động sản số một thế giới.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã Tycoon xây nhà danh sách. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để mua lại trong Ông trùm xây nhà, bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bên dưới trong phần Câu hỏi thường gặp! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã mô phỏng Deadlift, Mã mô phỏng Eat Blobs, Mã nở miễn phí và Mã di sản của Sát thủ quỷ!

Tất cả các mã Tycoon của House Builder

 • 5 TRIỆU Lượt truy cập – Đổi mã lấy tiền mặt miễn phí (MỚI)
 • 4.000.000 – Đổi mã lấy tiền mặt miễn phí
 • 540 câu đố – Đổi lấy 75 tín dụng
 • Giải phóng – Đổi lấy tiền mặt miễn phí
 • căn hộ áp mái – Đổi lấy tiền mặt miễn phí
 • Cập nhật – Đổi lấy tiền mặt miễn phí
 • căn nhà – Đổi lấy tiền mặt miễn phí
 • 440 câu đố – Đổi lấy tiền mặt miễn phí

Câu hỏi thường gặp về Tycoon Thợ xây nhà

Làm cách nào để đổi mã trong House Builder Tycoon?

Để đổi mã trong Roblox House Builder Tycoon, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox House Builder Tycoon trên thiết bị của bạn
 2. Nhấp vào “|…|” nút ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Mã Tycoon House Builder là gì?

Khi nói đến các mã và trò chơi như House Builder Tycoon, bạn sẽ thấy rằng chúng thường cung cấp cho bạn phần thưởng miễn phí giúp bạn có khả năng đạt được nhiều tiến bộ hơn trong trải nghiệm. Những thứ này hầu như chỉ có thể được sử dụng một lần, vì vậy hãy đảm bảo chỉ đổi chúng nếu bạn đã sẵn sàng để tận dụng tối đa chúng. Bạn cũng sẽ muốn sử dụng chúng một cách nhanh chóng, vì chúng có thể hết hạn sử dụng!

Tôi lấy thêm mã cho House Builder Tycoon ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi tạm thời trên Twitter, ai là nhà phát triển của trò chơi. Bạn cũng có thể tham gia các Trò chơi mở rộng Nhóm Roblox để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox House Builder Tycoon. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863