House Construction Tycoon Codes MỚI NHẤT 2023

House Construction Tycoon là một trò chơi Roblox sẽ yêu cầu bạn thành lập công ty xây dựng của riêng mình và xây dựng những ngôi nhà triệu đô! Cần mã mới nhất cho House Construction Tycoon? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Roblox House Building Tycoon House Trong hình ảnh trò chơi
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 21 tháng 7 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code House Construction Tycoon mới cập nhật tháng 7/2024

  • CONSTRUCTION – Redeem code for 5,000 Cash
  • 1MVISITS – Redeem code for 10,000 Cash

House Construction Tycoon Codes đã hết hạn

Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox House Construction Tycoon, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code House Construction Tycoon

Để đổi mã trong Roblox House Construction Tycoon, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox House Construction Tycoon trên thiết bị của bạn
  2. Bấm vào nút Giỏ hàng ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Enter để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong hình ảnh Tycoon xây dựng nhà
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm code House Construction Tycoon

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia nhóm Roblox chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Về House Construction Tycoon

Chào mừng bạn đến với Roblox House Construction Tycoon, nơi bạn có thể thực hiện ước mơ điều hành một công ty xây dựng thành công và xây dựng một ngôi nhà triệu đô tráng lệ! Hòa mình vào một môi trường năng động, nơi bạn có thể đi chơi với bạn bè và tham gia vào các tình huống nhập vai thú vị. Nhưng đó không phải là tất cả! Có rất nhiều hoạt động và tính năng bổ sung để khám phá và tận hưởng. Trở thành bậc thầy của đế chế xây dựng của riêng bạn, giải phóng sức sáng tạo của bạn và bắt đầu một hành trình ly kỳ thiết kế và xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn. Hợp tác làm việc với bạn bè hoặc tự mình giải quyết các thử thách để tạo ra kiệt tác kiến ​​trúc đỉnh cao. Khả năng là vô tận trong trải nghiệm ông trùm nhập vai và nhiều mặt này.

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox House Construction Tycoon. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863