How Far Can You Slide Codes [Free Valk] MỚI NHẤT 2023

How Far Can You Slide là một trò chơi Roblox nơi người chơi đặt mục tiêu trượt càng xa càng tốt để kiếm phần thưởng và nâng cấp! Cần mã mới nhất cho How Far Can You Slide? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, vật phẩm tăng cường và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Bạn có thể trượt hình ảnh slide bao xa
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 17 tháng 5 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code How Far Can You Slide mới cập nhật

  • kyrtappet—Redeem code for a Banana Pet (New)
  • l7feless—Redeem code for 5 Speed (New)
  • kyrtap—Redeem code for 5 Speed (New)
  • reborn—Redeem code for 5 Speed (New)

How Far Can You Slide Codes đã hết hạn

  • Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Code How Far Can You Slide làm gì?

Trong Roblox How Far Can You Slide?, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận được các vật phẩm trong trò chơi miễn phí như thú cưng và các phần thưởng như Tốc độ có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy điều quan trọng là bạn phải nhận chúng khi bạn sẵn sàng tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, vì vậy bạn cần phải sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Làm thế nào để đổi thưởng How Far Can You Slide

Để đổi mã trong Roblox Bạn có thể trượt bao xa?, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Ảnh chụp màn hình trò chơi Roblox bạn có thể trượt bao xa cho thấy cách đổi mã Bạn có thể trượt bao xa
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng
  1. Mở Roblox Bạn có thể trượt bao xa? trên thiết bị của bạn.
  2. Nhấp vào nút Mã ở phía bên phải màn hình, bên cạnh Hàng ngày.
  3. Sao chép và dán mã của chúng tôi vào hộp văn bản Nhập Mã.
  4. Nhấp vào Gửi và tận hưởng phần thưởng miễn phí của bạn!

Làm thế nào để nhận được nhiều hơn How Far Can You Slide

Để tìm thêm hoạt động Bạn có thể trượt bao xa? mã, hãy đảm bảo tham gia các kênh cộng đồng của trò chơi chính thức, chẳng hạn như Twitter hoặc YouTube. Nhưng cũng hãy kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội, chẳng hạn như Bất hòa Máy chủ. Facebook, X, Reddit và Instagram. Các nhà phát triển thường chia sẻ mã mới trên các nền tảng này. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!!

How Far Can You Slide là gì?

Trong Roblox How Far Can You Slide? người chơi đặt mục tiêu trượt xa nhất có thể để kiếm phần thưởng. Bạn trượt càng xa, bạn càng kiếm được nhiều tiền và sử dụng thú cưng để giúp bạn kiếm được số liệu thống kê tốt hơn! Người chơi cũng có thể tái sinh để thiết lập lại tiến trình của mình nhưng nhận được các mức tăng sức mạnh giúp họ trượt xa hơn trong những lần chơi tiếp theo. Trò chơi mang đến trải nghiệm thú vị và đầy thử thách khi người chơi cố gắng đánh bại kỷ lục của chính họ và của người khác.

Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Bạn có thể trượt bao xa? Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863