How To Get Diablo 4 Twitch Drops [Primal Instinct Mount]

Blizzard đã tiết lộ một cách độc đáo để người hâm mộ nhận được các vật phẩm độc quyền trong trò chơi cho Diablo 4 – bằng cách xem các bộ truyền phát Twitch đủ điều kiện. Ưu đãi này kéo dài từ ngày 5 tháng 6 đến ngày 2 tháng 7 và bao gồm nhiều loại vật phẩm, đặc biệt là Núi Bản năng Nguyên thủy. Dưới đây là hướng dẫn toàn diện về cách bảo mật các Diablo 4 Twitch Drops này.

Cách nhận Twitch Drops

Để bắt đầu hành trình tìm kiếm những vật phẩm quý hiếm này, bạn cần kết nối tài khoản Battle.web và Twitch của mình. Đăng nhập vào của bạn Tài khoản Battle.netđi tới Cài đặt tài khoản, nhấp vào Kết nối, sau đó chọn Twitch và nhấp vào +Kết nối.

Sau khi kết nối các tài khoản của bạn, bước tiếp theo là điều chỉnh thành một người truyền phát Twitch đã kích hoạt tính năng Twitch Drops. Xem tối thiểu ba giờ đủ điều kiện để bạn giảm. Hãy nhớ rằng các vật phẩm rơi kiếm được có thời hạn bảy ngày, trong đó chúng phải được yêu cầu thông qua Menu Kho đồ trên Twitch.

Tất cả các giọt Twitch Diablo 4 có sẵn

Các đợt giảm giá Twitch trải dài trong bốn tuần với các dịch vụ khác nhau:

Diablo 4 Rogue và Necro Twitch Hình ảnh
Hình ảnh: Bão tuyết

Tuần 1 (Ngày 5 tháng 6, 4 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương – 11:59 giờ chiều ngày 11 tháng 6 theo giờ Thái Bình Dương) vô địch các lớp Rogue và Necromancer. Dành ba giờ đầu tiên trên một luồng để kiếm được Dao găm đâm sau lưng Azurehand và Đổi màu vũ khí kiếm đâm xuyên tim Azurehand, trong khi thời gian sáu giờ sẽ thưởng cho Matron-Sigil Coffer (Rogue) và Cúp trở lại ủng hộ Progenitor (Necromancer).

Hình ảnh Twitch phù thủy Diablo 4
Hình ảnh: Bão tuyết

Tuần 2 (12 tháng 6, 12 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương – 11:59 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương ngày 18 tháng 6) là tất cả về lớp Pháp sư. Sau ba giờ, người xem sẽ nhận được Azurehand Spell-Slinger Wand Weapon Recolor, và một phiên kéo dài sáu giờ sẽ mang về Nhà Hellrune Tabernacle Again Trophy.

Hình ảnh Twitch Druid của Diablo 4
Hình ảnh: Bão tuyết

Tuần 3 (19 tháng 6, 12 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương – 25 tháng 6, 11:59 tối theo giờ Thái Bình Dương) được dành riêng cho lớp Druid. Đối với cam kết xem trong ba giờ, người hâm mộ sẽ mở khóa Màu sắc lại của vũ khí Azurehand Head-Cleaver, trong khi cửa sổ xem trong sáu giờ sẽ cấp Phông chữ của Cúp Mẹ trở lại.

Hình ảnh Twitch man rợ của Diablo 4

Tuần 4 (26 tháng 6, 12 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương – 2 tháng 7, 11:59 theo giờ Thái Bình Dương) kết thúc Twitch giảm xuống với lớp Người man rợ. Sau ba giờ, người hâm mộ có thể lấy được Azurehand Cranium-Crusher và khoản đầu tư trong sáu giờ sẽ thưởng cho Matriarch’s Mantle Again Trophy.

Hỗ trợ một Streamer Primal Intuition Mount

Hình ảnh gắn kết bản năng nguyên thủy của Diablo 4
Hình ảnh: Bão tuyết

Ngoài những phần rơi thông thường, người chơi có thể kiếm được thú cưỡi Bản năng nguyên thủy đáng thèm muốn từ ngày 5 tháng 6 lúc 4 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương đến ngày 2 tháng 7 lúc 11:59 tối theo giờ Thái Bình Dương. Để đảm bảo điều này, người xem cần tặng hai đăng ký Twitch ở bất kỳ cấp độ nào cho một người phát trực tuyến Diablo 4 đủ điều kiện. Các danh sách đầy đủ các bộ truyền phát đủ điều kiện có thể được tìm thấy trên nền tảng Twitch.

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863