Idle Clicker Simulator Codes [UPD4] (May 2023)

Roblox Trình mô phỏng nhấp chuột nhàn rỗi là một kinh nghiệm được phát triển bởi cho nền tảng. Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã Trình mô phỏng nhấp chuột nhàn rỗi danh sách, có tất cả các mã hiện tại cho trò chơi ở một vị trí thuận tiện duy nhất!

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã Đua Kiếm, Mã Mô phỏng Huyền thoại Anh hùng, Mã Mô phỏng Khối Might mắn và Mã Mảnh Cao su của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 12 tháng 5 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả các mã Trình mô phỏng nhấp chuột nhàn rỗi

  • 5KLIKES – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí (MỚI)
  • ILUVGEMS – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí
  • 500LƯỢT – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí

Câu hỏi thường gặp về Trình mô phỏng nhấp chuột nhàn rỗi

Làm cách nào để đổi mã trong Idle Clicker Simulator?

Để đổi mã trong Roblox Idle Clicker Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Idle Clicker Simulator trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào nút Twitter ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Mã Trình mô phỏng Clicker nhàn rỗi là gì?

Khi nói đến các mã và trò chơi như Idle Clicker Simulator, bạn sẽ thấy rằng chúng thường cung cấp cho bạn phần thưởng miễn phí giúp bạn có khả năng đạt được nhiều tiến bộ hơn trong trải nghiệm. Những thứ này hầu như chỉ có thể được sử dụng một lần, vì vậy hãy đảm bảo chỉ đổi chúng nếu bạn đã sẵn sàng để tận dụng tối đa chúng. Bạn cũng sẽ muốn sử dụng chúng một cách nhanh chóng, vì chúng có thể hết hạn!

Tôi lấy thêm mã cho Idle Clicker Simulator ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Idle Clicker Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863