Jellyfishing Simulator Codes [UPDATE] (May 2023)

Roblox Jellyfishing Simulator là một trải nghiệm được phát triển bởi Trò chơi tương tác Alrovi cho nền tảng. Trong trò chơi này, bạn sẽ bắt những con sứa để có thể bán chúng kiếm lời. Mua những cách mới để bắt chúng và thu thập thú cưng sẽ giúp bạn trong hành trình của mình. Hãy xem liệu bạn có thể trở thành người sắp xếp sứa số một trên thế giới hay không.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã Jellyfishing Simulator danh sách. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để mua lại trong giả lập sứa, bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bên dưới trong phần Câu hỏi thường gặp! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã Dollista, Mã Kỷ nguyên Phép thuật Fairy Tail, Mã Phục hưng Astro và Mã Cuộc đua Head Fly của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 12 tháng 5 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả mã giả lập Jellyfishing

 • 1Klike – Đổi lấy Tăng tốc miễn phí (MỚI)
 • 500 lượt thích – Đổi để tăng miễn phí
 • S3CRET – Đổi lấy 5 phút để tăng gấp đôi xu
 • JeffBlox – Đổi trong 10 phút để tăng gấp đôi xu
 • chữ số – Đổi lấy 10 phút Tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ
 • Giải phóng – Đổi lấy 100 xu

Câu hỏi thường gặp về Trình mô phỏng sứa

Làm cách nào để đổi mã trong Jellyfishing Simulator?

Để đổi mã trong Roblox Jellyfishing Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Jellyfishing Simulator trên thiết bị của bạn
 2. Nhấp vào nút Twitter ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Mã Jellyfishing Simulator là gì?

Khi nói đến các mã và trò chơi như Jellyfishing Simulator, bạn sẽ thấy rằng chúng thường cung cấp cho bạn phần thưởng miễn phí giúp bạn có khả năng đạt được nhiều tiến bộ hơn trong trải nghiệm. Những thứ này hầu như chỉ có thể được sử dụng một lần, vì vậy hãy đảm bảo chỉ đổi chúng nếu bạn đã sẵn sàng để tận dụng tối đa chúng. Bạn cũng sẽ muốn sử dụng chúng một cách nhanh chóng, vì chúng có thể hết hạn!

Tôi lấy thêm mã cho Jellyfishing Simulator ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Jellyfishing Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863