Jenga Tower Codes: Free Gems!

Tháp Roblox Jenga Một chiếc xe sắp va chạm với một tòa tháp
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Trong Roblox Jenga Tower, bạn chơi một trò chơi trong đó mọi người cố gắng trở thành người cuối cùng đứng trên một tòa tháp được làm bằng các khối. Một người chơi, tùy thuộc vào chế độ trò chơi, ném đồ vật vào tháp để hạ gục hoặc loại bỏ chúng. Nếu bạn ở trên tháp và không bị ngã, bạn sẽ giành được Đá quý. Bạn có thể sử dụng những viên Đá quý này để nhận được những thứ thú vị trong trò chơi như vật phẩm tăng sức mạnh, thú cưng và các vật phẩm thú vị khác. Sử dụng mã trong Jenga Tower giúp bạn có được Đá quý nhanh chóng. Với những viên Đá quý này, bạn có thể mua những thứ hữu ích để khiến trò chơi trở nên thú vị hơn, chẳng hạn như Death SFX! Các chế độ trò chơi khác nhau có nghĩa là có nhiều cách chơi hơn và giành được Đá quý.

Code Jenga Tower mới cập nhật

  • Update10 – Redeem code for 100 Gem

Cách đổi Jenga Tower Codes

Để đổi mã trong Roblox Jenga Tower, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Nhấn nút Twitter n ở bên trái màn hình, bên dưới nút màu xanh lá cây.
  2. Nhập mã đang hoạt động vào hộp văn bản Nhập mã và nhấn Đổi.
  3. Nếu mã vẫn còn hoạt động, bạn sẽ nhận được phần thưởng miễn phí ngay lập tức.
  4. Nếu không, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!
Cách đổi mã trong Jenga Tower Roblox

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Jenga Tower

Để nhận được thông báo về mã mới, hãy đảm bảo bạn tham gia Nhóm Roblox và tham gia cùng họ Bất hòa để nhận những tin tức, cập nhật và mã mới nhất về trò chơi. Bạn cũng có thể quay lại trang này, nơi chúng tôi sẽ cập nhật tất cả các quà tặng miễn phí mới nhất.

Minh Vy

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863