Jujutsu Kaizen Codes Wiki [Geto] MỚI NHẤT 2023

Roblox Jujutsu Kaizen là một kinh nghiệm được phát triển bởi Trò chơi Jujutsu cho nền tảng. Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng miễn phí thì bạn có thể tìm thấy chúng với danh sách mã bên dưới trên trang của Minh Vy, trong đó có tất cả các mã hiện tại của trò chơi ở một vị trí thuận tiện duy nhất!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 25 tháng 2 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Jujutsu Kaizen mới cập nhật

 • 15KMEMBERS – Redeem code for 10 spins (NEW)
 • 10KMEMBERS – Redeem code for 10 spins
 • 10KLIKES – Redeem code for 4 spins
 • 5000LIKES – Redeem code for 5 spins
 • 1000LIKES – Redeem code for 3 spins
 • RELEASE – Redeem code for 3 spins

Câu hỏi thường gặp về Jujutsu Kaizen

Làm cách nào để đổi mã trong Jujutsu Kaizen?

Để đổi mã trong Roblox Jujutsu, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Jujutsu Kaizen trên thiết bị của bạn
 2. Nhấn phím M trên bàn phím để mở Menu
 3. Bấm vào Cài đặt
 4. Nhấp vào tùy chọn Mã
 5. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 6. Nhập nó vào hộp văn bản
 7. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn đến một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Mã Jujutsu Kaizen là gì?

Khi nói đến các mã và trò chơi như Jujutsu, bạn sẽ thấy rằng chúng thường cung cấp cho bạn những phần thưởng miễn phí giúp bạn có khả năng tiến bộ hơn trong trải nghiệm. Những thứ này hầu như luôn chỉ có thể được sử dụng một lần, vì vậy hãy đảm bảo chỉ đổi chúng nếu bạn sẵn sàng tận dụng tối đa chúng. Bạn cũng sẽ muốn sử dụng chúng nhanh chóng vì chúng có thể hết hạn!

Tôi lấy thêm mã cho Jujutsu Kaizen ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Jujutsu. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863