Just Dance Finalists for Olympic Esports Finals 2023 Announced

Vòng chung kết thể thao điện tử Olympic 2023 sắp tới đã có chính thức công bố tám thí sinh lọt vào vòng chung kết ở hạng mục Simply Dance. Nhóm chiết trung này, bao gồm năm nam và ba nữ, đại diện cho tám quốc gia khác nhau trên khắp bốn châu lục, bao gồm Singapore, nước chủ nhà của sự kiện năm nay, diễn ra từ ngày 23 đến ngày 25 tháng Sáu.

Liên đoàn Thể thao Khiêu vũ Thế giới đã đề cử Simply Dance để giới thiệu môn thể thao khiêu vũ trong Chuỗi Thế vận hội Thể thao điện tử Thế vận hội 2023, phù hợp với nỗ lực tiến bộ nhằm tích hợp trò chơi điện tử vào văn hóa thể thao chính thống.

Những người lọt vào vòng chung kết đã được xác nhận là Amandine Morisset, Diego Silva, Joseph Gabriel Cordero, Aleksanteri Landström, The Allu và Fang Yusei Adithiyan Armstrong (Arms73) đến từ Ấn Độ, Siti Zhywee bte Ramle (Zhefeer) đến từ Singapore và Antonino Pomilia (Antonino) đến từ Ý.

Hình ảnh Chung kết Olympic Just Dance 2023
Hình ảnh: Thế vận hội

Những đối thủ tài năng này, được lựa chọn thông qua thư mời do danh tiếng đáng quý của họ trong cộng đồng recreation toàn cầu, sẽ thi đấu tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Suntec ở Singapore vào ngày 23 tháng 6. Mục tiêu của họ là giành được danh hiệu vô địch Olympic Esports Finals, một sự công nhận chắc chắn sẽ củng cố vị trí của họ trong ngành thể thao điện tử.

Thể thức thi đấu của Simply Dance bao gồm thể thức đấu loại trực tiếp một lượt, đưa người chơi vào các trận đấu loại trực tiếp 1v1. Vòng tứ kết sẽ xoay quanh “Thử thách một bài hát”, trong khi các trận bán kết và chung kết tiếp theo sẽ áp dụng cách tiếp cận loạt ba hay nhất. Mặc dù người chơi kiếm được điểm trong trò chơi, nhưng quyết định cuối cùng về người chiến thắng trong mỗi trận đấu sẽ thuộc về ban giám khảo.

Simply Dance là một trong mười trò chơi nằm trong Chuỗi trận thể thao điện tử Olympic và Vòng chung kết thể thao điện tử Olympic. Danh sách còn có Tic Tac Bow (bắn cung), WBSC eBaseball: Energy Professionals (bóng chày), Chess.com (cờ vua), Zwift (đạp xe), Gran Turismo (mô tô thể thao), Digital Regatta (chèo thuyền), Fortnite (bắn súng), Digital Taekwondo (taekwondo), và Tennis Conflict (quần vợt).

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863