Katana Strike Simulator Codes (April 2023)

Cần mã mới nhất cho Katana Strike Simulator? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Chúng tôi cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Katana Strike Simulator là một trò chơi Roblox sẽ yêu cầu bạn chiến đấu để sinh tồn bằng cách mở khóa thanh katana và vỏ kiếm mới, đồng thời chiến đấu với nó để nhận tiền xu giúp nâng cấp vũ khí của bạn!

Katana Strike Simulator Chiến đấu trong trò chơi 1 Hình ảnh
Hình ảnh: Hãy thử Hướng dẫn cứng

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Fruit Battlegrounds Codes, Slayers Unleashed Codes, Fart Race Codes, and Zombie Battle Tycoon Codes.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 27 tháng 4 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Katana Strike Simulator mới cập nhật tháng 6/2023

  • 1000like – Redeem for free rewards (NEW)
  • sakura – Redeem for 10 Chests

Code Katana Strike Simulator hết hạn

Những mã này làm gì

Trong Roblox Katana Strike Simulator, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi code Katana Strike Simulator

Để đổi mã trong Katana Strike Simulator bạn sẽ chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Katana Strike Simulator trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào Biểu tượng bánh răng Cài đặt ở đầu màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản có nội dung “Sort Code Right here”
  5. Nhấn nút OK để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong hình ảnh mô phỏng tấn công Katana
Hình ảnh: Hãy thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Katana Strike Simulator

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Katana Strike Simulator

Trong Roblox Katana Strike Simulator, người chơi tham gia vào các trận chiến căng thẳng khi họ cố gắng sống sót qua nhiều vòng đấu khác nhau. Để nâng cao kỹ năng chiến đấu, người chơi có thể mở rương để lấy Katana và Bao kiếm. Bằng cách trích xuất những vật phẩm này, người chơi có thể kiếm được đá quý, sau đó có thể sử dụng để nâng cấp rương và mua vũ khí huyền thoại. Ngoài ra, người chơi có tùy chọn bán Katana và Vỏ kiếm của họ để lấy tiền xu. Mục tiêu cuối cùng là trở thành Samurai giỏi nhất và chiến thắng trong các trận chiến.

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Katana Strike Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863