Kick Door Simulator Codes [Trade World] MỚI NHẤT 2023

Kick Door Simulator là một trò chơi Roblox nơi bạn sẽ đạp đổ những cánh cửa mạnh nhất có thể! Cần mã mới nhất cho Kick Door Simulator? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Roblox Kick Door Simulator Kicking A Door
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 12 tháng 6 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Kick Door Simulator mới cập nhật tháng 6/2024

 • UPDATE9 – Redeem code for a 10 Minute Shadow Potion + 1 Spin + 500 Gem (NEW)
 • 200KLIKES – Redeem code for free rewards
 • UPDATE8 – Redeem code for a 30 minute GOLDEN potion + 2 spins
 • 30MVISITS – Redeem code for a 10 minute SHADOW potion + spin
 • UPDATE7 – Redeem code for a 30 minute gold potion + spin
 • UPDATE6 – Redeem code for free rewards
 • 15MVISITS – Redeem code for free rewards
 • UPDATE5 – Redeem code for free rewards
 • Handsome – Redeem code for free rewards
 • UPDATE3 – Redeem code for free rewards
 • 5klikes – Redeem code for free rewards
 • UPDATE2 – Redeem code for a Free Spin
 • Golden – Redeem code for 10,000 Keys & a 10-minute Golden Potion

Kick Door Simulator Codes hết hạn

Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Những mã này làm gì

Trong Roblox Kick Door Simulator, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code Kick Door Simulator

Để đổi mã trong Roblox Kick Door Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Kick Door Simulator trên thiết bị của bạn
 2. Nhấp vào nút Codes ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Xác minh để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong Kick Door Simulator
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Kick Door Simulator

Bước vào thế giới đầy hành động của Roblox Kick Door Simulator! Trong trò chơi cảm giác mạnh này, bạn sẽ bắt tay vào nhiệm vụ phá hủy các cánh cửa và thu thập những chiếc chìa khóa quý giá. Những chiếc chìa khóa này mở ra cánh cổng dẫn đến hàng loạt thú cưng tuyệt vời đang chờ gia nhập đội của bạn. Nhưng đó không phải là tất cả – tăng cường khả năng đá của bạn bằng cách tung ra những cú đánh mạnh mẽ vào những hình nộm đang huấn luyện. Trang bị cho mình những đôi giày và Đường chạy đặc biệt để tăng tốc độ đá và trở thành nhà vô địch đá cửa cuối cùng! Hãy sẵn sàng đá, thu thập và chinh phục trong cuộc phiêu lưu Roblox đầy hành động này.

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Kick Door Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863