Kick It Simulator Codes [Free Limited] MỚI NHẤT 2023

Roblox Kick It Simulator là một trò chơi Roblox nói về việc đá bóng. Bạn cần đạt được sức mạnh và năng lượng và cạnh tranh với những người chơi khác để xem ai có thể sút bóng xa nhất! Cần mã mới nhất cho Roblox Kick It Simulator? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như thú cưng miễn phí, tiền tệ, vật phẩm hỗ trợ và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 24 tháng 2 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Kick It Simulator mới cập nhật tháng 2/2024

  • 2X Event – Redeem code for Gems and Boosts (NEW)
  • Free Pet – Redeem code for a pet

Kick It Simulator codes hết hạn

  • Hiện tại không có mã Kick It Simulator nào hết hạn.

Mã Roblox Kick It Simulator làm gì?

Trong Roblox Kick It Simulator, sử dụng mã là cách phổ biến để nhận các vật phẩm miễn phí trong trò chơi như thú cưng miễn phí. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, vì vậy bạn cần phải sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã giả lập Roblox Kick It

Để đổi mã trong Roblox Kick It Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Cách đổi mã trong Kick It Simulator Roblox
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng
  • Mở Roblox Kick It Simulator trên thiết bị của bạn
  • Bấm vào nút Cdoes ở bên trái màn hình.
  • Sao chép và dán mã của chúng tôi vào trường văn bản
  • Nhấn Xác nhận để nhận phần thưởng miễn phí.

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Roblox Kick It Simulator

Để tìm các mã Roblox Kick It Simulator tích cực hơn, hãy đảm bảo tham gia các kênh cộng đồng của trò chơi chính thức, chẳng hạn như @fahne13@KelvinBlues1 trên Twitter/X hoặc YouTube. Nhưng cũng hãy kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội, chẳng hạn như Máy chủ Discord của họ. Facebook, Reddit và Instagram. Các nhà phát triển thường chia sẻ mã mới trên các nền tảng này. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!!

Roblox Kick It Simulator là gì?

Roblox Kick It Simulator tập trung vào việc đá bóng xa nhất. Tăng sức mạnh và năng lượng của bạn với sự giúp đỡ của vật nuôi. Kiếm tiền bằng cách đá bóng và sử dụng chúng để ấp những quả trứng mới, điều này sẽ cải thiện các chỉ số bạn kiếm được khi luyện tập. Sau đó, hãy cố gắng đá bóng! Khi bạn đạt được sức mạnh 50k, bạn có thể tái sinh để tăng sức mạnh vĩnh viễn. Bạn có thể giành được vị trí cao nhất và sút bóng xa nhất không?”

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Kick It Simulator. Nếu bạn thấy chúng tôi còn thiếu điều gì, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay lập tức!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863