Konoha Legends Codes (April 2023)

truyền thuyết Konoha là một trò chơi di động được phát triển cho các thiết bị iOS và Android. Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã Konoha Legends danh sách, có tất cả các mã hiện tại cho trò chơi ở một vị trí thuận tiện duy nhất!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng miễn phí cho các trò chơi di động phổ biến khác, hãy nhớ xem các trang Mã Guns of Glory, Mã Vương quốc Cookie Run mới, Mã tín ngưỡng của Ninja và Mã Tears of Themis của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 4 tháng 4 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Mã Truyền thuyết Konoha

 • CDOEKLG – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí (Hết hạn vào ngày 27 tháng 3)
 • ALLBEAR – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí (Hết hạn vào ngày 25 tháng 3)
 • COCAKLG – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí (Hết hạn vào ngày 24 tháng 3)
 • KLG0702 – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí
 • bất hòa – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí

Tìm mã cho nhiều trò chơi khác trong trang Mã trò chơi dành cho thiết bị di động của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp về Huyền thoại Konoha

Cách đổi mã

Để đổi mã trong Konoha Legends, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Truyền thuyết Konoha
 2. Nhấp vào hồ sơ của bạn ở góc trên bên trái
 3. Nhấp vào Hệ thống
 4. Nhấp vào Mã quà tặng
 5. Nhập mã
 6. Nhấp vào trao đổi
 7. Chuyển đến hộp thư của bạn và nhấp vào Yêu cầu để đổi phần thưởng của bạn

Đảm bảo nhập mã chính xác như được liệt kê trong bài đăng của chúng tôi. Nếu không, bạn có thể thấy rằng chúng không hoạt động với bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể đã nhập sai. Tuy nhiên, sau khi bạn kiểm tra lại chúng, hãy nhớ cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ mã nào không hoạt động hoặc đã hết hạn và chúng tôi sẽ cập nhật danh sách ngay khi có thể!

Cách nhận thêm mã

Konoha Legends rất có thể được tìm thấy trên phương tiện truyền thông xã hội trên các nền tảng như Facebook, Twitter và Discord nơi bạn có thể tìm thấy các bản cập nhật, tin tức và nhiều thông tin khác về trò chơi. Chúng tôi sẽ theo dõi bất kỳ mã mới nào, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại trang này để xem những gì đã được thêm gần đây!

Mã Konoha Legends là gì?

Khi nói đến các mã và trò chơi như Konoha Legends, bạn sẽ thấy rằng họ thường cung cấp cho bạn phần thưởng miễn phí giúp bạn có khả năng đạt được nhiều tiến bộ hơn trong trò chơi. Những thứ này hầu như chỉ có thể được sử dụng một lần, vì vậy hãy đảm bảo chỉ đổi chúng nếu bạn đã sẵn sàng để tận dụng tối đa chúng. Bạn cũng sẽ muốn sử dụng chúng một cách nhanh chóng, vì chúng có thể hết hạn!

Đó là tất cả các mã hiện có sẵn cho Konoha Legends! Nếu bạn tìm thấy một số thứ không có trong danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét và chúng tôi sẽ thêm chúng ngay lập tức.

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863