Layers of Fear PC Demo Set to Launch on Steam on May 15th

Bloober Staff và Anshar Studios chuẩn bị mang đến cho những người đam mê sport kinh dị hương vị của bản phát hành sắp tới của họ, Layers of Concern, với một Bản demo PC ra mắt trên Steam từ ngày 15 tháng 5 lúc 8 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương đến ngày 22 tháng 5 lúc 3 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương. Bản demo giới hạn thời gian này sẽ cho phép người chơi đi sâu vào giai đoạn đầu của trò chơi, hoàn chỉnh với một đoạn phim điện ảnh mở đầu làm sáng tỏ câu chuyện của Nhà văn, nhân vật chính cuối cùng của trò chơi.

Thêm vào sự phấn khích, Bloober Staff cũng đã công bố một buổi phát trực tiếp đặc biệt trên Steam cho Layers of Concern sẽ ra mắt trong tuần tới. Buổi phát trực tiếp sẽ có sự góp mặt của Damian Kocurek, Giám đốc Sáng tạo của Anshar Studios, người sẽ đưa ra bình luận toàn diện về bản demo và tham gia thảo luận với Laura Bernaś, Giám đốc PR của Nhóm Bloober. Buổi phát trực tiếp, cung cấp góc nhìn độc đáo về trò chơi từ chính Giám đốc Sáng tạo, dự kiến ​​bắt đầu vào khoảng 8:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương vào Thứ Hai, ngày 15 tháng 5 và có thể được truy cập trên trang Steam của trò chơi.

Layers of Concern tích hợp tất cả các khía cạnh của nhượng quyền thương mại, bao gồm cả DLC, vào một câu chuyện đơn lẻ, mang đến cho người chơi một hành trình toàn diện xuyên suốt bộ truyện. Tận dụng công nghệ tiên tiến của Unreal Engine 5, trò chơi mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp và không khí sâu sắc, thiết lập các tiêu chuẩn mới cho các trò chơi kinh dị trên thị trường.

Trò chơi đào sâu vào các khía cạnh tâm lý của nỗi sợ hãi, tập trung vào việc khám phá, giải câu đố và kể chuyện như những yếu tố chính trong lối chơi. Góc nhìn thứ nhất tăng cường cảm giác sợ hãi, tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi trưởng thành, xúc động.

Cơ chế cốt lõi mới được giới thiệu để nâng cao lối chơi, kết hợp liền mạch tất cả các chương và câu chuyện trong sê-ri. Câu chuyện được dẫn dắt bởi câu chuyện của ba nhân vật chính, mỗi nhân vật đưa ra một góc nhìn độc đáo về nỗi ám ảnh, tạo ra một trải nghiệm thực sự đắm chìm.

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863