Marble Merge Tycoon Codes [Build] 2023

Cần mã mới nhất cho Marble Merge Tycoon? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Chúng tôi cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Marble Merge Tycoon là một trò chơi Roblox sẽ yêu cầu bạn chạy các viên bi thông qua các lần chạy độc đáo để bạn có thể kiếm tiền nâng cấp ông trùm của mình!

Dropper Boosts trong Marble Merge Tycoon Image
Hình ảnh: Hãy thử Hướng dẫn cứng

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Fruit Battlegrounds Codes, Car Dealership Tycoon Codes, và Max Speed Codes.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 25 tháng 2 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Marble Merge Tycoon mới cập nhật tháng 2/2024

CodeReward
MINIGOLFFree Rewards (NEW)
CONSTRUCTIONFree Coins
UPDATE9Free Gems
2MVISITSFree Gems
UPDATE8Free Gems
THEMEPARKFree Gems
UPDATE750 Gems
UPDATE650 Gems
1MVISITS150 Gems
BEACH100 Gems
CANDY100 Gems
BETA300 Coins
DanyloBoy50 Gems & 500 Coins
UPDATE3100 Gems
UPDATE2100 Gems
UPDATE1500 Coins
UNICORN150 Gems
Kosii500 Coins
GEMS250 Gems
LUNARGAMES500 Coins
MARBLE250 Coins
UPGRADE250 Gems
SLIME500 Coins
REDKILL1,200 Coins
SKINS250 Gems
RELEASE600 Coins

Những mã này làm gì

Trong Roblox Marble Merge Tycoon, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã Tycoon hợp nhất bằng đá cẩm thạch

Để đổi mã trong Roblox Marble Merge Tycoon bạn sẽ chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Marble Merge Tycoon trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào nút Twitter ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Enter để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong hình ảnh ông trùm hình ảnh hợp nhất bằng đá cẩm thạch
Hình ảnh: Hãy thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Marble Merge Tycoon

Trong Marble Merge Tycoon, bạn sẽ tạo ra một tòa tháp ấn tượng với nhiều Marble Runs khác nhau. Bằng cách hợp nhất các lượt chạy, bạn có thể mở khóa các lượt chạy độc đáo và vượt trội hơn nữa. Mục tiêu là bán các viên bi và kiếm được càng nhiều tiền càng tốt, không hạn chế số tiền bạn có thể tích lũy.

Với tính năng hợp nhất tự động, tòa tháp của bạn sẽ hợp nhất liền mạch tối đa 150 lần chạy riêng lẻ để tránh bị lag. Bằng cách hợp nhất các lần chạy, bạn sẽ có cơ hội nhận được các phiên bản hiếm hơn mang lại nhiều viên bi hơn.

Nâng cao thu nhập của bạn bằng cách sử dụng nâng cấp và tăng cường. Người chơi cao cấp và các thành viên trong nhóm nhận được tiền thưởng đặc biệt để giúp họ trở thành ông trùm hàng đầu trên bảng xếp hạng. Hãy sẵn sàng để xây dựng và quản lý Marble Tycoon cuối cùng!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Marble Merge Tycoon. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863