Meet Your Maker Hits Milestone with Over 1 Million Players

Meet Your Maker, trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất do Habits Interactive phát triển và phát hành, đã công bố một cột mốc quan trọng. Theo một tweet từ các nhà phát triểntrò chơi đã thu hút hơn 1 triệu người chơi kể từ khi phát hành vào tháng 4 năm 2023.

Các tính năng độc đáo của trò chơi dường như gây được tiếng vang lớn với người chơi, thể hiện qua các số liệu thống kê ấn tượng trong trò chơi do nhà phát triển chia sẻ. Các số liệu thống kê này tiết lộ rằng người chơi đã xây dựng hàng triệu tiền đồn đặc biệt, củng cố chúng bằng hơn 45 triệu bẫy và 7,8 triệu lính canh. Tuy nhiên, thế giới hậu tận thế của trò chơi đã không được tha thứ, với 42,7 triệu người chơi đã chết được ghi nhận khi họ cố gắng xâm nhập vào tiền đồn của những người chơi khác. Những cái chết được phân loại là 27,8 triệu do bẫy, 12,4 triệu do lính canh, 1,5 triệu do hỏa hoạn thân thiện và 1 triệu do tự gây ra.

Gặp gỡ hình ảnh thống kê nhà sản xuất của bạn
Hình ảnh: Gặp gỡ nhà sản xuất của bạn

Có sẵn trên nhiều nền tảng bao gồm Microsoft Home windows, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Sequence X/S, Meet Your Maker mang đến một vòng lặp trò chơi hấp dẫn. Người chơi được đặt trong một thế giới hậu tận thế, nơi họ phải xây dựng tiền đồn của riêng mình và thâm nhập vào những tiền đồn do những người chơi khác chế tạo. Mục tiêu chính là chiếm lấy “GenMat”, các vật liệu di truyền nằm ở trung tâm của mỗi tiền đồn và trốn thoát.

Trò chơi cung cấp các cuộc tấn công đơn lẻ hoặc hợp tác, trang bị cho người chơi súng cầm tay, lựu đạn, móc vật lộn và vũ khí cận chiến để thâm nhập vào các tiền đồn. Thật thú vị, sau một cuộc đột kích, người chơi được khuyến khích để lại nhận xét tóm tắt kinh nghiệm của họ.

Về mặt sáng tạo, người chơi phải đảm bảo tiền đồn của họ có thể truy cập được, nghĩa là phải có một đường dẫn khả thi đến GenMat. Một robotic gặt đập sẽ xác nhận điều này. Sau đó, người chơi có thể bảo vệ tiền đồn của mình bằng nhiều loại bẫy và lính canh do AI điều khiển để ngăn chặn những kẻ xâm nhập. Họ cũng có tùy chọn để kiểm tra sáng tạo của mình, chia sẻ trực tuyến và tinh chỉnh chúng dựa trên cách những người chơi khác tương tác với tiền đồn của họ. Xây dựng và đột kích các tiền đồn thưởng cho người chơi các tài nguyên có thể được sử dụng để nâng cấp bẫy và vũ khí của tiền đồn của chính họ, do đó tạo ra một chu kỳ cải tiến liên tục.

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863