Money Race Codes [New!] MỚI NHẤT 2023

Money Race là một trò chơi Roblox nơi bạn sẽ thu thập tiền mặt và trở thành người nhanh nhất! Cần các mã mới nhất cho Money Race? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Cuộc đua tiền Roblox chạy trên dung nham
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 19 tháng 7 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Money Race mới cập nhật tháng 7/2024

  • ILuvMoney – Redeem code for 250k Studs (NEW)

Money Race Codes hết hạn

Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Money Race, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code Money Race

Để đổi mã trong Roblox Money Race, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Money Race trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào nút Mã Twitter ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong Money Race
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Money Race

Tham gia vào cuộc đua cuối cùng để làm giàu trong Roblox Money Race! Thu thập tiền để tăng cường tốc độ và khoảng cách của bạn, đẩy bạn đi xa hơn và nhanh hơn để theo đuổi sự giàu có. Trên đường đi, khám phá và thu thập nhiều thú cưng khác nhau sẽ hỗ trợ bạn trong chuyến hành trình thú vị. Cạnh tranh để đạt được số lượng đinh tán cao nhất khi bạn tăng tốc trong thế giới sôi động, nhằm mục đích trở thành tay đua giàu có nhất trong số họ!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Money Race. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863