Murder Party Codes (April 2023) – Trick or Treat!

Trong Roblox Murder Party, bạn sẽ được chỉ định ngẫu nhiên vào nhóm giết người, vô chính phủ, đảng hoặc luật. Sau khi tìm ra nhóm của mình, bạn sẽ cần thực hiện công việc cần thiết để giành chiến thắng cho nhóm cụ thể đó. Giết người theo nhóm là điều dễ hiểu vì bạn chỉ cần giết tất cả mọi người. Tình trạng hỗn loạn của đội sẽ yêu cầu bạn sử dụng máy tính xách tay của mình để hack theo cách của bạn để giành chiến thắng. Bữa tiệc của đội bắt đầu bữa tiệc và nếu bạn có thể khiến những người khác tham gia bữa tiệc, bạn sẽ giành được chiến thắng. Cuối cùng, có luật đội cần ngăn tất cả các đội khác giành chiến thắng để giành chiến thắng!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mật mã Đảng giết người danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong Bữa tiệc giết người, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phần mềm miễn phí hơn, hãy nhớ xem các trang Mã giật Roblox, Mã trốn tránh tiến hóa, Mã Cướp biển cuối cùng và Mã RoCitizens của chúng tôi!

Tất cả các mã bên giết người

Chúng tôi có các mã hợp lệ mới nhất được liệt kê bên dưới cho Roblox Murder Party. Những thứ này có thể được đổi thành mỹ phẩm miễn phí mà bạn có thể sử dụng để thể hiện trong trò chơi. Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng chúng càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Mã nhóm giết người mới đang hoạt động

  • BURRITO – Đổi mã lấy 100 viên đá quý
  • Halloween2021 – Đổi mã lấy Mặt nạ khúc côn cầu miễn phí

Tìm mã cho nhiều trò chơi khác trong trang Mã trò chơi Roblox của chúng tôi.

Mã hết hạn

Câu hỏi thường gặp về bữa tiệc giết người

Làm cách nào để đổi mã trong Murder Party?

Để đổi mã trong Roblox Murder Party, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Murder Party trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
  2. Chạm vào nút Cài đặt ở bên cạnh màn hình
  3. Chạm vào nút Nhập mã
  4. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  5. Dán nó vào hộp văn bản “Nhập mã”
  6. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong hình ảnh bữa tiệc sát nhân

Hãy cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ mã nào không hoạt động và chúng tôi sẽ cập nhật danh sách sớm nhất có thể!

Tôi lấy thêm mã cho Murder Party ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi PlayMurderParty trên Twitter, ai là nhà phát triển của trò chơi. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Mô tả trò chơi

(🍭 Cho kẹo hay bị ghẹo – Dao miễn phí 👻)
Trick or Treat trong các cấp độ của Murder Party bằng cách gõ cửa và nhận kẹo! Tìm tất cả 12 viên kẹo để có được con dao Gummy Treat độc quyền!

(🎃 Vé + Phần mở rộng Gacha Halloween 💀)
Do thời gian ngừng hoạt động, chúng tôi đã thêm 4 vật phẩm thưởng mới vào Thẻ Halloween và kéo dài Halloween của Bữa tiệc sát nhân cho đến ngày 11/11.

(🏹 Nỏ miễn phí 🦇)
Hoàn thành Obby để nhận được Bat Buddy Hunter Crossbow độc quyền

Cách tổ chức Bữa tiệc sát nhân:
😈 TEAM MURDER: Giết tất cả mọi người. Đừng để bị bắn!
💻 ĐỘI ANARCHY: Sử dụng máy tính xách tay của bạn để hack theo cách của bạn để giành chiến thắng.
🎉 TEAM PARTY: Bắt đầu một bữa tiệc! Nếu bạn có thể khiến mọi người tham gia bữa tiệc, bạn sẽ thắng.
🤠 LUẬT ĐỘI: Ngăn TẤT CẢ các đội khác giành chiến thắng, nếu không sẽ hết giờ!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Murder Party. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863