Muscle Race Clicker Codes (May 2023) – New Release!

Roblox Muscle Race Clicker là một trải nghiệm nhấp chuột đua xe được phát triển bởi Studio trò chơi nụ cười cho nền tảng. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhấp càng nhiều càng tốt trước khi đồng hồ bấm giờ bắt đầu cuộc đua. Khi cuộc đua bắt đầu, hãy chạy càng xa càng tốt để lấy năng lượng mà bạn có thể sử dụng để mua vật nuôi và các nâng cấp khác nhau cho nhân vật của mình. Hãy xem bạn có thể trở thành người nhanh nhất và chạy xa nhất trong trò chơi clicker này không nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã Clicker Cuộc đua cơ bắp danh sách. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để mua lại trong Clicker cuộc đua cơ bắp, bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bên dưới trong phần Câu hỏi thường gặp! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã mô phỏng Ninja Storm, Mã mô phỏng anh hùng nhàn rỗi, Mã mô phỏng phát triển mạnh và Mã Bounce Clicker của chúng tôi!

Tất cả các mã Clicker Race cơ bắp

  • 3KLIKES – Phần thưởng miễn phí
  • 1KLIKE – Phần thưởng miễn phí
  • GIẢI PHÓNG – Phần thưởng miễn phí

Câu hỏi thường gặp về Clicker Race Clicker

Làm cách nào để đổi mã trong Muscle Race Clicker?

Để đổi mã trong Roblox Muscle Race Clicker, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Muscle Race Clicker trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào nút Codes ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Tôi lấy thêm mã cho Muscle Race Clicker ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo đăng ký Nụ cười Freddy trên YouTube, ai là nhà phát triển của trò chơi. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Muscle Race Clicker. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863