Mushroom Race Codes [Free Limited] MỚI NHẤT 2023

Mushroom Race là một trò chơi Roblox, trong đó bạn cần chạy đua về đích trong vòng chưa đầy hai phút! Cần các mã mới nhất cho Mushroom Race? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và các vật phẩm trong trò chơi như thú cưng. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 25 tháng 9 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Mushroom Race mới cập nhật tháng 9/2023

  • magicupdate – Redeem code for a Win Potion (NEW)
  • neww2 – Redeem code for a Win Potion (NEW)
  • RELEASE — Redeem code for a Happy Red Dragon Pet

Mushroom Race Codes hết hạn

  • Chưa có mã Mushroom Race nào hết hạn!

Mã Mushroom Race làm gì?

Trong Roblox Mushroom Race, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm miễn phí trong trò chơi, chẳng hạn như thú cưng. Thú cưng giúp bạn tăng chỉ số để giúp bạn giành chiến thắng trong nhiều cuộc đua hơn! Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code Mushroom Race

Để đổi mã trong Roblox Mushroom Race, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Ảnh chụp màn hình trong Mushroom Race về cách đổi mã
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides
  1. Mở Cuộc đua nấm Roblox trên thiết bị của bạn
  2. Ở bên trái màn hình, nhấp vào một trong hai nút mã. Một là màu xanh, và một là màu đỏ.
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Enter để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm code Đua Nấm

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia chính thức xFrozenStudios Máy chủ bất hòa để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Bạn cũng có thể theo dõi họ trên Twitter @xFrozenStudioshoặc của họ Kênh YouTube i2Perfect.

Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Mushroom Race là gì?

Hòa mình vào thế giới tốc độ nhanh của Cuộc đua Nấm của Roblox! Tại đây, một cú nhấp chuột đơn giản sẽ tăng tốc độ của bạn khi bạn thu thập những thú cưng mạnh mẽ và thách thức các tay đua đồng nghiệp. Cảm giác hồi hộp không chỉ kết thúc khi đua xe—mỗi chiến thắng sẽ đẩy bạn đến gần hơn với sự tái sinh, nâng cao năng lực trong trò chơi của bạn. Và nếu bạn đang nhắm đến vị trí dẫn đầu, thì tất cả chỉ là tăng tốc, giành chiến thắng và kiếm được những lần tái sinh đó. Đối với một liên lạc của phong cách? Tô điểm cho hình đại diện của bạn với những bộ da nấm đáng yêu gợi nhớ đến sự quyến rũ của MapleStory.

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Mushroom Race. Nếu bạn thấy yến mạch còn thiếu hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận để chúng tôi bổ sung ngay nhé!

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863