My Bee Tycoon Codes (April 2023)

Roblox My Bee Tycoon sẽ yêu cầu bạn xây dựng tổ ong của riêng mình để thu thập Mật ong để chuyển đổi thành Sữa ong chúa! Sử dụng tiền tệ để nâng cấp tổ ong của bạn. Khi lớn lên, bạn sẽ có thể sinh ra nhiều ong hơn và mua vũ khí để chống lại trùm! Xem liệu bạn có thể phát triển một tổ ong lớn trên đất trong trò chơi ông trùm này không.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã Bee Tycoon của tôi danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong Ông trùm ong của tôi, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phần mềm miễn phí hơn, hãy nhớ xem các trang Mã MeloBlox, Mã thử nghiệm DBZ, Mã đặt lại lần cuối Undertale và Mã Bloxy Bingo của chúng tôi!

Tất cả các mã Tycoon Bee của tôi

Chúng tôi có các mã hoạt động mới nhất được liệt kê bên dưới cho Roblox My Bee Tycoon. Những thứ này có thể được đổi lấy các vật phẩm khác nhau sẽ giúp bạn tiến xa hơn với ông trùm của mình. Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng chúng càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

mã mới nhất

 • 10K_LIKES_TYCODE – 77 Sữa Ong Chúa
 • TYSM_LIKES_5K – 50 Thạch
 • 1M_Lượt truy cập_Cảm ơn – 150 sữa ong chúa
 • Cập nhật2Bee – 100 Sữa ong chúa
 • XTRA – 50 Sữa ong chúa
 • 1K_Lượt thích – 40 Sữa ong chúa
 • Chào mừng – 80 Sữa ong chúa

Tìm mã cho nhiều trò chơi khác trong trang Mã trò chơi Roblox của chúng tôi.

Mã hết hạn

Câu hỏi thường gặp về ông trùm ong của tôi

Làm cách nào để đổi mã trong My Bee Tycoon?

Để đổi mã trong Roblox My Bee Tycoon, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox My Bee Tycoon trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
 2. Click vào nút Quà tặng góc trên bên phải màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Dán nó vào phần “Type here!” hộp văn bản
 5. Nhấn Nhận! nút để nhận phần thưởng của bạn!
Cách đổi mã trong hình ảnh My Bee Tycoon

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Tôi lấy thêm mã cho My Bee Tycoon ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo đăng ký vào Hãng phim Dosmas trên YouTube, những người phát triển trải nghiệm này. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox My Bee Tycoon. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863