My Hero Battlegrounds Codes [Hula Hoop] MỚI NHẤT 2023

My Hero Battlegrounds là một trò chơi Roblox nơi bạn sẽ chiến đấu với nó bằng các khả năng khác nhau! Cần mã mới nhất cho My Hero Battlegrounds? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

My Hero Battlegrounds Chargeed Attack Hình ảnh
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 21 tháng 7 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code My Hero Battlegrounds mới cập nhật tháng 7/2024

 • SAV500SUBS – Redeem code for free rewards (NEW)
 • 5KLIKES – Redeem code for free rewards
 • 4000LIKES – Redeem code for free rewards
 • 1MILVISITS – Redeem code for free rewards
 • EMOTESRELEASE – Redeem code for free rewards
 • SORRYFORANOTHERSHUTDOWN2 – Redeem code for free rewards
 • 2300LIKES – Redeem code for free rewards
 • 1400LIKES – Redeem code for free rewards
 • SORRYFORANOTHERSHUTDOWN1 – Redeem code for free rewards
 • CODESRELEASE! – Redeem code for free rewards

Code My Hero Battlegrounds đã hết hạn

 • Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn sử dụng.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox My Hero Battlegrounds, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code My Hero Battlegrounds

Để đổi mã trong Roblox My Hero Battlegrounds, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở My Hero Battleground trên Roblox
 2. Nhấp vào nút Quay trong Menu chính
 3. Nhấp vào nút Codes ở bên cạnh màn hình
 4. Nhập mã từ danh sách của chúng tôi
 5. Nhấn Xác nhận để nhận phần thưởng của bạn!

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã My Hero Battlegrounds

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox My Hero Battlegrounds. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863