Narrative-driven RPG, Broken Roads, Introduces Pacifist Playthroughs

Broken Roads Pacifist Tùy chọn Hình ảnh
Hình ảnh: Drop Bear Byte

Các nhà phát triển của Damaged Roads đã công bố việc giới thiệu các phần chơi theo chủ nghĩa hòa bình cho sport nhập vai theo hướng kể chuyện của họ, giúp người chơi có thể hoàn thành trò chơi mà không cần bất kỳ trận chiến hay giết chóc nào. Tuy nhiên, tính năng này sẽ chỉ khả dụng cho một số cách xây dựng nhân vật nhất định và sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các lựa chọn trong suốt trò chơi.

Tùy chọn điều hướng trong trò chơi với tư cách là một người theo chủ nghĩa hòa bình làm tăng thêm độ phức tạp cho Damaged Roads. Những người chơi hướng tới lối chơi theo chủ nghĩa hòa bình sẽ cần cân nhắc cẩn thận các quyết định của mình và những hậu quả có thể xảy ra. Họ sẽ cần đánh giá phản ứng của những người bạn đồng hành đối với lựa chọn của họ và hiểu được sở thích của những người và phe phái khác nhau mà họ gặp phải. Loại giải quyết nhiệm vụ mà họ theo đuổi cũng sẽ ảnh hưởng đáng kể đến kết quả của trò chơi. Ví dụ: chấp nhận một công việc đánh thuê hoặc gây thù hận với mọi người có khả năng dẫn đến hậu quả bạo lực, điều này sẽ không tốt cho lối chơi theo chủ nghĩa hòa bình.

Ngoài thông báo về cách chơi theo chủ nghĩa hòa bình, các nhà phát triển cũng đã xác nhận các ngôn ngữ mà Damaged Roads sẽ được bản địa hóa khi ra mắt cho những người chơi không nói tiếng Anh. Danh sách ban đầu bao gồm tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ba Lan, tiếng Nga, tiếng Trung giản thể và tiếng Tây Ban Nha (LatAm). Nhóm sẽ đánh giá việc bổ sung các ngôn ngữ khác sau khi ra mắt, tùy thuộc vào nhu cầu ở các khu vực khác nhau.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863