Neural Cloud Codes (May 2023) – Free Diggcoins & More!

Neural Cloud là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển bởi Darkwinter Software program Co., Ltd. cho các thiết bị Android và Apple iOS. Trong trò chơi nhập vai di động này, bạn sẽ thu thập các anh hùng khác nhau và chỉ huy họ chống lại nhiều loại kẻ thù. Thu thập các nhân vật mạnh mẽ, tăng cấp cho họ và trang bị cho họ những thiết bị mạnh mẽ giúp tăng khả năng của họ. Xem liệu bạn có thể củng cố đội của mình đủ để đối đầu với những người chơi khác trong một số trận chiến PVP không!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã đám mây thần kinh danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong Đám mây thần kinh, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Nếu bạn đang tìm mã và quà tặng miễn phí cho các trò chơi di động phổ biến khác, hãy nhớ xem các trang Tower of Fantasy Codes, Panilla Saga Codes, Shippuden Ninja Legend Codes và Airship Knights Codes của chúng tôi!

Mã đám mây thần kinh

Chúng tôi có các mã hoạt động mới nhất được liệt kê bên dưới cho Đám mây thần kinh. Những thứ này có thể được đổi lấy phần thưởng miễn phí sẽ giúp bạn trong trò chơi. Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng chúng càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Mã mới nhất cho đám mây thần kinh

  • NC42LAB – 30.000 Diggcoin, 4x Ability Pivot, Fight Exp
  • NC1121 – Phần thưởng miễn phí

Mã hết hạn

  • NFXKEL8JGE – Phần thưởng miễn phí
  • T4B2KV59VV – Phần thưởng miễn phí
  • LEWH8M59HN – Phần thưởng miễn phí

Câu hỏi thường gặp về đám mây thần kinh

Cách đổi mã

Để đổi mã trong Neural Cloud, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Đám mây thần kinh mở
  2. Nhấn vào nút Cài đặt ở trên cùng bên phải màn hình của bạn
  3. Nhấn vào tùy chọn Mã đổi quà trong Cài đặt
  4. Nhập mã hợp lệ
  5. Nhấn vào nút Xác nhận để nhận phần thưởng!

Người chơi iOS sẽ cần phải đi đến Trang web đổi quà trên đám mây thần kinh và nhập UID của họ cùng với mã đang hoạt động để nhận phần thưởng.

Đảm bảo nhập mã chính xác như được liệt kê trong bài đăng của chúng tôi. Nếu không, bạn có thể thấy rằng chúng không hoạt động với bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể đã nhập sai. Tuy nhiên, sau khi bạn kiểm tra lại chúng, hãy nhớ cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ mã nào không hoạt động hoặc đã hết hạn và chúng tôi sẽ cập nhật danh sách ngay khi có thể!

Cách nhận thêm mã

Bạn sẽ có thể tìm thấy mã khi chúng được phát hành trên Facebook chính thức của Đám mây thần kinh. Nếu bạn muốn nói chuyện với những người chơi khác, họ có một bất hòa mà bạn có thể tham gia. Chúng tôi sẽ theo dõi bất kỳ mã mới nào, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại trang này để xem những gì đã được thêm gần đây!

Đó là tất cả các mã hiện có sẵn cho Neural Cloud! Nếu bạn tìm thấy một số thứ không có trong danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét và chúng tôi sẽ thêm chúng ngay lập tức.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863