New Capcom Showcase for June 12 has Possibly been Announced

Hình ảnh quảng cáo giới thiệu Capcom
Hình ảnh: Capcom

Capcom dường như đang chuẩn bị cho một sự kiện khác khi Capcom Showcase đã được gợi ý thông qua một sự kiện trực tuyến trên Fb. Dự kiến ​​diễn ra vào ngày 12 tháng 6 lúc 3 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương, Capcom Showcase UK dự kiến ​​sẽ là một bài thuyết trình ngắn gọn kéo dài khoảng 36 phút.

Các chi tiết đã được tiết lộ thông qua một tweet từ tài khoản Twitter ResiÁcCentral:

Mặc dù có thông tin hạn chế về những gì sự kiện sẽ đòi hỏi, nhưng không thể phủ nhận những thành tựu gần đây của Capcom, đặc biệt là với thương hiệu Road Fighter lâu dài của nó. Road Fighter 6 mới phát hành đã thu hút hơn một triệu người chơi, đóng góp vào tổng số 50 triệu bản được bán ra của toàn bộ sê-ri. Những cột mốc này có khả năng có thể là trọng tâm trong buổi giới thiệu.

Danh mục đầu tư đa dạng của Capcom tạo cơ hội cho nhiều suy đoán về nội dung của Showcase. Với danh sách các thương hiệu mang tính biểu tượng, những người tham dự có thể chứng kiến ​​sự ra mắt của phần Resident Evil mới, Ada/Wesker Mercenaries DLC hoặc thông báo chính thức về DLC Separious Methods cho Resident Evil 4 Remake.

Nhìn lại Capcom Highlight vào tháng 3 năm 2023, rõ ràng là công ty không ngại đưa ra những tiết lộ quan trọng. Sự kiện đó chứng kiến ​​sự ra mắt của Mega Man Battle Community Legacy Assortment, Hikaru Takahashi với tư cách là nhà bình luận màu sắc mới cho Road Fighter 6, và ngày phát hành của Exoprimal và Ghost Trick: Phantom Detective. Ngoài ra, Monster Hunter Rise: Sunbreak đã được công bố cho nền tảng PlayStation và Xbox, đồng thời có bản demo cho Resident Evil 4.

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863