Noodle Arms Codes (May 2023)

Trong Roblox Noodle Arms, bạn sẽ chạy quanh nhiều bản đồ khác nhau để cố gắng lấy tiền xu và quản lý nhân vật của mình thông qua một số vật lý lập dị! Tung mình khắp bản đồ bằng cách nhảy vào các khẩu pháo hoặc sử dụng cánh tay mì của bạn để xoay quanh bản đồ. Tìm kiếm bản đồ cho tất cả các loại bí mật! Chơi với một số người bạn để tận dụng tối đa trải nghiệm Roblox điên rồ này!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã vũ khí mì danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong cánh tay mì, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã Pirate Seas, Mã Mega Enjoyable Obby 2, Mã mô phỏng cá và Mã mô phỏng rồng của tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 12 tháng 5 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả mã vũ khí mì

Chúng tôi có các mã hợp lệ mới nhất được liệt kê bên dưới cho Roblox Noodle Arms. Những thứ này có thể được đổi lấy vũ khí và tiền xu mới để bạn có thể mua các vật phẩm bổ sung cho nhân vật của mình. Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng chúng càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Hãy chắc chắn tham gia Trò chơi Nosniy Nhóm Roblox để có được một làn da trong trò chơi miễn phí!

Danh sách mã vũ khí mì mới

 • tủ đông – Đổi mã lấy Ice Dice Arms
 • lúa mì – Đổi mã cho Bread Arms
 • thụy sĩ – Đổi mã lấy Cheese Arms
 • sao băng – Đổi mã cho Vũ khí sao băng
 • albert – Đổi mã cho Chill Arms
 • thanh kiếm trong mơ – Đổi mã lấy Dream Sword
 • đồng xu miễn phí – Đổi mã lấy 50 xu
 • tiền mặt – Đổi mã lấy 100 xu
 • tiền xu phụ – Đổi mã lấy 100 xu
 • dung nham – Đổi mã lấy 100 xu
 • bagofCoins – Đổi mã lấy 100 xu
 • cập nhật kho báu – Đổi mã lấy 250 Xu
 • núi lửa – Đổi mã lấy 100 xu
 • siêu nóng – Đổi mã lấy 50 xu
 • đốt cháy – Đổi mã lấy 50 xu

Mã hết hạn

Câu hỏi thường gặp về cánh tay mì

Làm cách nào để đổi mã trong Noodle Arms?

Để đổi mã trong Roblox Noodle Arms, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Noodle Arms trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
 2. Chạm vào nút Twitter ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Dán nó vào hộp văn bản “Mã”
 5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn
Cách Đổi Mã Trong Hình Ảnh Vũ Khí Mì

Đảm bảo nhập mã chính xác như được liệt kê trong bài đăng của chúng tôi. Nếu không, bạn có thể thấy rằng chúng không hoạt động với bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể đã nhập sai. Tuy nhiên, sau khi bạn kiểm tra lại chúng, hãy nhớ cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ mã nào không hoạt động hoặc đã hết hạn và chúng tôi sẽ cập nhật danh sách ngay khi có thể!

Tôi lấy thêm mã cho Noodle Arms ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi NosniyRBLX trên Twitter, nhà phát triển trò chơi là ai. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Mô tả trò chơi

Chào mừng bạn đến với Noodle Arms, trò chơi vật lý ngớ ngẩn với những cánh tay giống như sợi mì!
Khám phá một bản đồ rộng lớn bằng cách tung mình, chộp lấy mọi thứ và hoàn thành các chướng ngại vật thú vị!
Chơi với bạn bè của bạn và khám phá những phần thưởng bí mật được giấu trên bản đồ!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Noodle Arms. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863