Nước hoa CENOTA Delrico dành cho nam – Nước hoa Cénota Pháp chính hãng

Nước hoa CENOTA Delrico dành cho nam là dòng nước hoa của thương hiệu NƯỚC HOA CENOTA được sản xuất bởi công ty Công ty Cổ phần VINCOS Việt Nam với công nghệ, dây truyền cũng như nguyên liệu được nhập khẩu từ pháp.

Nước hoa CENOTA Delrico

Nước hoa Delrico mang phong cách đầy nam tính, lịch lãm và cũng vô cùng bí ẩn với 3 tầng lưu hương rõ rệt như:

  • Hương đầu: Rượu Rum, Gia vị.
  • Hương giữa: Da thuộc, Hoa huệ trắng, Hoa diên vĩ.
  • Hương cuối: Gỗ Guaiac, An tức hương, Đậu Tonka.
Nước hoa nam Delrico có dung tích 50ml, đây là chai nước hoa được miêu tả là một mùi hương táo bạo và hấp dẫn, được lấy cảm hứng từ câu chuyện thần thoại về sự ra đời của thần núi lửa Vulcan, và được tinh chế để phù hợp với những người đàn ông hiện đại.

mua hàng online

Mua lẻ678.000đ

Mua sỉ: Liên hệ 0969 001 863 hoặc Facebook: Minh Vy

– Ship COD miễn phí toàn quốc.

Nước hoa Delrico được tạo nên bảo nhà sáng chế nước hoa của Romessence. Chai nước hoa Delrico là sự tương phản giữa hổ phách và da thuộc với một các hương gia vị được làm ngọt để mang lại cảm giác gợi cảm, và cực kỳ nam tính.

nước hoa cenota delrico

Delrico tỏa ra một mùi hương đầu tiên đầy ngọt ngào vơi các hương gia vị (nhục đậu khấu) và rượu rum. Phảng phất dưới lớp hương đó chính là tầng hương giữa với âm hưởng của da thuộc đậm chất phấn hòa trộn với hương thơm của hoa huệ và diên vĩ. Cuối cùng còn lưu lại trên da là sự ấm áp của gỗ cùng vị ngọt của đậu Tonka và an tức hương. Delrico là một dòng nước hoa với hương thơm đầy nam tính rất thích hợp cho mùa thu – đông.

Nước hoa cenota có tốt không?

Đây là hãng nước hoa có công nghệ và dây truyền cũng như nguyên liệu được nhập khẩu từ pháp và được sản xuất bởi công ty Công ty Cổ phần VINCOS Việt Nam, có nhà máy được đặt tại khu công nghệ cao Láng Hoà Lạc, Hà Nội. Hiện tại, đây là nhà máy đầu tiên của Việt Nam sản xuất nước hoa đạt chuẩn đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cGMPASEAN được cục quản lý chất lượng FDA của Mỹ công nhận. Các sản phẩm của chúng tôi tự tin đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng và quy định của Bộ Y tế về độ an toàn và chất lượng đến tay người tiêu dùng. Vincos sử dụng nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Pháp, dựa trên tiêu chuẩn nghiêm ngặt của cGMPASEAN. Tất cả nguyên liệu trước khi được nhập về nhà máy hay phục vụ cho quá trình sản xuất đều được kiểm định về nguồn gốc xuất xứ và có giấy chứng nhận chính ngạch rõ ràng. Để tạo ra sản phẩm chất lượng mang tính cạnh tranh cao chất lượng quốc tế thì nguyên liệu sản xuất cũng phải được đặt lên hàng đầu cùng các chuyên gia quốc tế chuyên môn. 

Để mua SỈLẺ sản phẩm chính hãng hoặc bạn đang cần được tư vấn miễn phí thì các bạn vui lòng liên hệ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890.

tư vấn miễn phí
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863