Ocean Conflict: Royal War Codes (April 2023) – Piece World!

Ocean Conflict: Royal War aka Piece World là một trò chơi di động theo chủ đề One Piece dành cho Android được tạo bởi Minnie Wang. Bạn sẽ tham gia vào trận chiến chống lại nhiều kẻ thù với một đội do chính bạn thành lập. Thu thập các nhân vật từ anime yêu thích của bạn và tăng sức mạnh cho họ bằng trang bị, vũ khí mới và các vật phẩm bổ sung. Tăng cấp cho các anh hùng của bạn để tăng sát thương, sức khỏe và nhiều chỉ số khác. Tập hợp đội mạnh nhất để đối đầu với lũ kẻ thù đang tìm cách cản trở bước tiến của bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Xung đột đại dương: Mã chiến tranh hoàng gia danh sách. Chúng tôi có đầy đủ tất cả các mã mới nhất đang hoạt động và đang hoạt động ngay bây giờ. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong Xung đột đại dương: Roychiến tranh, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng miễn phí cho các trò chơi di động phổ biến khác, hãy nhớ xem các trang Mythic Heroes Codes, Demon’s Eye: Fantasyland Codes, Dawn of Dynasty Codes và Pocket Ninja Codes của chúng tôi!

Danh sách xung đột đại dương: Royal War Codes

Chúng tôi có các mã hoạt động mới nhất được liệt kê bên dưới cho Ocean Conflict: Royal War. Những thứ này có thể được đổi lấy Kim cương miễn phí, Độc dược thể lực, v.v.! Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng mã này càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Mã làm việc mới cho Xung đột đại dương: Chiến tranh Hoàng gia

  • đườngbnh – Đổi mã để nhận phần thưởng miễn phí (MỚI)
  • gqa3vejmwb – Đổi mã để nhận phần thưởng miễn phí
  • wayline8uj – Đổi mã để nhận phần thưởng miễn phí
  • Q9UXW3K4VQ – Đổi mã lấy 500 Kim cương
  • WAYLINEACD – Đổi mã để lấy 300 Kim cương & 2x Bình thuốc Stamina

Tìm mã cho nhiều trò chơi khác trong trang Mã trò chơi dành cho thiết bị di động của chúng tôi.

Cách đổi mã

Để đổi mã trong Ocean Conflict: Royal War, bạn chỉ cần nhấn vào hình đại diện của mình ở phía trên bên trái màn hình, nơi nó hiển thị tên và cấp độ của bạn. Điều đó sẽ mở ra cửa sổ Hồ sơ, từ đây bạn chỉ cần nhấn vào tab Cài đặt ở đầu menu này. Khi bạn đang ở trong Cài đặt, chỉ cần nhấn vào nút Mã quà tặng. Bây giờ, hãy sao chép chính xác một trong các mã từ danh sách của chúng tôi, dán mã đó vào trường văn bản và nhấn nút OK để nhận phần thưởng của bạn!

  1. Xung đột Đại dương Mở: Cuộc chiến Hoàng gia
  2. Nhấn vào Hình đại diện của bạn để mở cửa sổ Hồ sơ
  3. Nhấn vào tab Cài đặt
  4. Nhấn vào nút Mã quà tặng
  5. Nhập mã và nhấn nút OK để nhận phần thưởng

Nơi nhận thêm mã

Bạn sẽ có thể tìm thấy mã khi chúng được phát hành trên Cuộc xung đột đại dương: Cuộc chiến hoàng gia Facebook chính thức. Chúng tôi sẽ theo dõi bất kỳ mã mới nào, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại trang này để xem những gì đã được thêm gần đây!

Đó là tất cả các mã hiện có sẵn cho Xung đột đại dương: Cuộc chiến hoàng gia! Nếu bạn tìm thấy một số thứ không có trong danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét và chúng tôi sẽ thêm chúng ngay lập tức.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863