Oh My Dog Codes for November 2023: Chests and Dognotes!

Ôi con chó của tôi trước mặt người đàn ông giận dữ
Hình ảnh: Trò chơi vui vẻ

Oh My Dog là một trò chơi nhàn rỗi và nhấp chuột, nơi bạn có thể nhấp vào màn hình để tấn công kẻ thù. Bạn có được các đồng minh khi tham gia trò chơi, đó là những chú chó trong những bộ trang phục khác nhau. Bạn có thể thăng cấp cho bản thân và những chú chó của mình thông qua Điểm Cookie và bằng cách tôn thờ Doge, bạn sẽ có được tốc độ và sức mạnh. Kẻ thù tái chế thường xuyên và bạn phải đối mặt với một tên trùm sau khoảng bảy đợt.

Bạn có thể sử dụng mã trong Oh My Dog để nhận rương, Dognote, Túi bánh quy và nhiều vật phẩm hữu ích khác trong trò chơi. Những phần thưởng này cho phép bạn nâng cấp các đơn vị của mình và nuôi Doge mang lại sức mạnh cho bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập mã và bạn sẽ nhận được phần thưởng của mình. Bạn có thể thực hiện việc này trên cả Google PlayQuả táo các phiên bản.

Tất cả các mã Oh My Dog đang hoạt động

  • Dog1000 – Redeem code for 250 Dognotes and three Puddings
  • Dog2023 – Redeem code for five Green Chests and 100 Iron
  • ohmydog – Redeem code for a Dog Express and a Random Orange Shard
  • DOGGY – Redeem code for 100 Dognotes and one Cookie Bag
  • TOPDOG – Redeem code for 200 Dognotes and 50 Bones

Cách đổi mã Oh My Dog

Để đổi mã trong Roblox Oh My Dog, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Khởi chạy Oh My Dog trên thiết bị di động của bạn
  • Bấm vào của bạn biểu tượng hồ sơ ở trên cùng bên trái
  • Nhấp chuột Mã số quà tặng bên dưới Đội hình con chó của bạn
  • Nhập mã của bạn vào Đổi hộp mã quà tặng
  • Nhấn Trao đổi để nhận phần thưởng của bạn
Oh My Dog từng bước bắt đầu nhập mãOh My Dog từng bước bắt đầu nhập mã
Hình ảnh: Thử hướng dẫn cứng

Nếu mã không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Đôi khi máy chủ không hoạt động hoặc nhận thông tin không đúng cách. Chúng tôi gặp vấn đề khi đặt mã không có chữ hoa và không có gì, vì vậy hãy đảm bảo viết hoa đúng.

Cách nhận thêm mã Oh My Dog

Để khám phá các mã Oh My Dog đang hoạt động mới nhất, bạn nên theo dõi các kênh truyền thông xã hội chính thức của trò chơi. Các nhà phát triển trò chơi không tạo ra Discord, nhưng có một FacebookTwitter bạn có thể đi theo tui. Nhà phát triển có xu hướng phát hành mã thông qua các thông báo khi đạt được các mốc nhất định.

Đây cũng là nơi nhà phát triển đưa ra thông báo về các bản cập nhật, các dịp quan trọng, sự hợp tác và các sự kiện đặc biệt khác. Nếu bạn không muốn thực hiện tất cả công việc đó, hãy theo dõi trang này vì chúng tôi sẽ theo dõi tất cả các mã mới nhất tại đây.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863