Paper Heroes Codes (May 2023) – Free in-game gifts!

Paper Heroes là một trò chơi di động được tạo bởi UDream Entertainment có sẵn cho nhiều nền tảng. Đây là một trò chơi chiến lược thông thường nhẹ có dàn anh hùng du hành vũ trụ không giống ai!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã anh hùng giấy danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong anh hùng giấy, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Nếu bạn đang tìm mã và quà tặng miễn phí cho các trò chơi di động phổ biến khác, hãy nhớ xem các trang Mã pháp sư thịnh nộ, Mã đấu trường cướp biển, Mã Tycoon văn phòng nhàn rỗi và Mã Kung Fu Saga của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 2 tháng 5 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Mã anh hùng giấy

  • FB0523 – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí (MỚI)
  • FB0423 – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí
  • FB0323 – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí
  • FB0223 – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí
  • DS0223 – Đổi mã lấy 300 Viên ngọc và 2 Viên nang Anh hùng

Câu hỏi thường gặp về anh hùng giấy

Cách đổi mã

Để đổi mã trong Paper Heroes, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Anh hùng giấy mở
  2. Nhấn vào Hình đại diện của bạn ở trên cùng bên trái màn hình của bạn
  3. Nhấn vào nút Mã kích hoạt trong menu
  4. Nhập mã từ danh sách của chúng tôi
  5. Nhấn vào nút Đổi để nhận phần thưởng

Đảm bảo nhập mã chính xác như được liệt kê trong bài đăng của chúng tôi. Nếu không, bạn có thể thấy rằng chúng không hoạt động với bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể đã nhập sai. Tuy nhiên, sau khi bạn kiểm tra lại chúng, hãy nhớ cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ mã nào không hoạt động hoặc đã hết hạn và chúng tôi sẽ cập nhật danh sách ngay khi có thể!

Cách nhận thêm mã

Paper Heroes rất có thể được tìm thấy trên phương tiện truyền thông xã hội trên các nền tảng như FacebookTwitter và bất hòa nơi bạn có thể tìm thấy các bản cập nhật, tin tức và nhiều thông tin khác về trò chơi. Chúng tôi sẽ theo dõi bất kỳ mã mới nào, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại trang này để xem những gì đã được thêm gần đây!

Đó là tất cả các mã hiện có sẵn cho Paper Heroes! Nếu bạn tìm thấy một số thứ không có trong danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét và chúng tôi sẽ thêm chúng ngay lập tức.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863