Persona 3 Remake to be announced “soon”, according to Leaker

Hình ảnh quảng cáo Persona 3 nổi bật
Hình: Atlus

Một công cụ khai thác dữ liệu nổi tiếng của Persona gần đây đã gợi ý rằng phiên bản làm lại của trò chơi được yêu thích, Persona 3, có thể sẽ được công bố trong tương lai gần. Nguồn tin cũng đã chỉ ra rằng “P5T,” một tên miền được Atlus đăng ký gần đâycông ty đứng sau sê-ri Persona, không liên quan đến trò chơi chiến đấu hay trò chơi Akechi.

Người rò rỉ đã chia sẻ thông tin trong một loạt các tweet, nói: “Hãy nhìn xem, tất cả những gì tôi biết là bản làm lại P3 sẽ sớm được công bố và P5T không phải là một trò chơi đối kháng và không phải là một trò chơi Akechi.” Liệu cả hai trò chơi có được công bố đồng thời hay không, người rò rỉ đã trả lời một cách không chắc chắn: “Liệu chúng có được công bố cùng nhau không? Không biết, lol.”

Trong một tweet khác, người rò rỉ tuyên bố rằng chiến lược phát hành trò chơi trên tất cả các nền tảng của Atlus thực sự là chính hãng. Nếu thông tin được cung cấp là chính xác, có khả năng thông báo sẽ diễn ra trong thời gian tới Xbox Showcase dự kiến ​​vào ngày 11 tháng 6 hoặc tại Lễ hội trò chơi mùa hè dự kiến ​​​​vào ngày 8 tháng 6.

Đã có nhiều đồn đoán xung quanh việc đăng ký miền “P5T”. Việc bao gồm “T” trong tên miền đã khiến một số người cho rằng nó có thể biểu thị Chiến thuật của Persona 5. Do sự phổ biến ngày càng tăng của các trò chơi chiến thuật như Fireplace Emblem và cơ sở người hâm mộ đã có sẵn của Persona 5, một trò chơi tương tự giới thiệu dàn diễn viên Persona 5 có khả năng thu hút một lượng khán giả đáng kể.

Bản làm lại Persona 3 có thể đã bị rò rỉ trong quá khứ, với lối chơi đã xuất hiện trên web, nhưng sau đó đã bị xóa. Tại thời điểm này, có vẻ như người ta đã đoán trước được rằng trò chơi sẽ sớm được công bố.

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863