Pet Coins Simulator 2 Codes (May 2023)

Trong Roblox Pet Cash Simulator 2, bạn sẽ có thể chạm vào con đường làm giàu của mình bằng cách ấn vào nút tiền xu và kiếm được rất nhiều tiền. Sử dụng số tiền đó để mua cho mình một số thú cưng mới sẽ tăng số nhân của bạn và dẫn bạn đến nhiều tiền hơn nữa. Tiêu tiền của bạn để tái sinh, điều này sẽ nâng cấp thêm cho nhân vật của bạn và giúp bạn có được những viên đá quý mà bạn có thể sử dụng để mua những thứ thậm chí còn tốt hơn! Xem liệu bạn có thể mở khóa tất cả các thế giới và đứng đầu bảng xếp hạng trong trò chơi giả lập này không.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Pet Cash Simulator 2 mã danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong Mô phỏng xu thú cưng 2, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Lionhearts Campaign Codes, Anime Masters Codes, EZ Robotic Simulator Codes và Anime Rifts Codes của chúng tôi!

Tất cả mã Pet Cash Simulator 2

Chúng tôi có các mã hợp lệ mới nhất được liệt kê bên dưới cho Roblox Pet Cash Simulator 2. Các mã này có thể được đổi lấy thú cưng mạnh mẽ miễn phí và tiền xu mà bạn có thể sử dụng để mua nhiều thứ khác nhau trong trò chơi. Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng chúng càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Mã Pet Cash Simulator 2 mới nhất

  • Đầu lâu – Đổi mã lấy Thú cưng đầu lâu hộ mệnh
  • Có tuyết rơi – Đổi mã để lấy Thú cưng bảo vệ tuyết huyền thoại
  • Đồng xu miễn phí – Đổi mã lấy 2.000 xu
  • Nhà ảo thuật – Đổi mã lấy Thú cưng phù thủy thần thoại might mắn

Mã hết hạn

Câu hỏi thường gặp về Pet Cash Simulator 2

Làm cách nào để đổi mã trong Pet Cash Simulator 2?

Để đổi mã trong Roblox Pet Cash Simulator 2, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Pet Cash Simulator 2 trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
  2. Chạm vào nút Twitter ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Dán nó vào ô “Kind the Code Right here”
  5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn!
Cách đổi mã trong Pet Coins Simulator 2 Hình ảnh

Đảm bảo nhập mã chính xác như chúng được hiển thị trong bài đăng của chúng tôi, vì chúng đã được kiểm tra để hoạt động như cách chúng được trình bày. Nếu bạn tự gõ chúng vào, bạn có thể thấy rằng chúng không phù hợp với bạn. Điều này có thể là do mã phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc bạn đã đánh máy sai. Tuy nhiên, nếu bạn đã kiểm tra lại mà chúng vẫn không hoạt động, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể khắc phục ngay!

Tôi lấy thêm mã cho Pet Cash Simulator 2 ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi DoomPekka trên Twitter, ai là nhà phát triển của trò chơi. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Pet Cash Simulator 2. Nếu bạn thấy chúng tôi đang thiếu mã nào, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863