Phân biệt nước hoa thật và son thật

Chỉ cần nắm hết những mẹo dưới đây bạn chẳng bao giờ lo mua phải mỹ phẩm giả. Đọc ngay kẻo rước họa như chơi nhé các nàng.

Tình trạng nhái mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng đang tràn lan trên thị trường và rất nhiều cô nàng ngây thơ tin rằng mình mua được mỹ phẩm chính hãng với giá hời. Chúng giống với hàng gốc từ hình thức bao bì đến sản phẩm lõi ở trong. Các hãng mỹ phẩm nổi tiếng trên thị trường thường có giá khá cao, không phải ai cũng có thể mua được. Nhưng riêng Mỹ phẩm Luxury của chúng tôi có giá bình dân ai cũng có thể mua được.

Vì vậy để tránh việc mua và dùng phải hàng giả, các bạn hãy xem ngay bài viết này và nằm lòng các bí quyết nhận biết mỹ phẩm nhé! Có những mẹo này rồi không phải lo việc mua nhầm mỹ phẩm giả nữa.

Mẹo nhận biết nước hoa thật  – giả

Nước hoa là mặt hàng mỹ phẩm bị nhái lại nhiều thứ hai. Giá các loại nước hoa giả rẻ hơn mấy lần so với nước hoa thật. Dùng nước hoa giả, bạn có thể bị dị ứng do tiếp xúc trự tiếp với da, gây ảnh hưởng cả người xung quanh bởi mùi thơm “pha tạp” nhiều hóa chất. Mỹ phẩm Luxury xin giới thiệu dòng sản phẩm NƯỚC HOA CHIẾT CHAI 20ml hàng chính hãng chuẩn PHÁP 100% với giá chỉ 180.000đ/chai, lưu hương 6 – 8h trên da, 48h trên áo.

phan biet nuoc hoa that gia
phan biet nuoc hoa that gia

Với dòng nước hoa J’Adore của Dior, nắp của hàng giả tròn và phần kim loại trông thô và xỉn màu hơn, thân chai lùn hơn và nhìn rõ màu nước hoa bên trong đục hơn hàng chuẩn. Bạn nên chú ý để phân biệt nhé.

phan biet nuoc hoa that gia
Bạn lật ngược lọ nước hoa lại xem số series ghi ở đáy lọ trùng với số ghi trên hộp mới là hàng chuẩn nhé.
phan biet nuoc hoa that gia
Thân chai ngước hoa thật không có đường viền nổi như chai giả.
phan biet nuoc hoa that gia
Nhìn bằng mắt thường để nhận ra sự đối xứng ở vạch nắp và thân chai.

Mẹo nhận biết các loại son

Son được các chị em sử dụng nhiều nhất, và chúng cũng là mặt hàng bị làm giả nhiều nhất. Có thể kể đến các hãng son là nạn nhân của tệ nạn làm giả mỹ phẩm đó là: Bourjois, Christian Louboutin, MAC hay NYX, Tom Ford….
Dưới đây là một vài mẹo nhỏ, chỉ cần nhìn bằng mắt thường là bạn có thể phân biệt được thật giả nhé!
Son MAC
Thỏi son MAC thật thấp và thon gọn hơn thỏi son MAC giả trên thị trường.
phan biet son that gia
Thỏi son MAC thật phần lõi son cao hơn thỏi son giả, đầu son cũng không nhọn như son giả. Còn tên thương hiệu in của son thật đậm hơn và thấp hơn.
phan biet son that gia
Son giả phần lõi son bóng hơn, chói hơn, còn son thật trông lỳ hơn hẳn.
phan biet son that gia
Son Bourjois Velvet
Với son Son Bourjois Velvet đầu tiên bạn hãy chú ý đến tem mác của son. Tem của son Bourjois Velvet thật có 2 lớp, bên cạnh một lớp ngoài cùng còn có một lớp tem nền trắng ở bên dưới lớp thứ nhất.
phan biet son that gia
Nhìn từ mặt chính, có thể phân biệt son thật bằng mấy điểm sau.
phan biet son that gia
Còn mặt ngang của son thật  khá trơn tru, không có đường hằn như hàng fake.
phan biet son that gia
Son Christian Louboutin
phan biet son that gia
Son Louboutin thật lớp thân son có màu kim loại trầm hơn, có mã được dập cẩn thận, không sáng loáng như hàng giả. Đầu son thật cũng nhọn hơn, có màu lì hơn so với son fake.
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863